Ba nhận xét lớn đang gây tranh cãi và muốn huấn luyện đội bóng đá quốc gia

Trước đó, Ý đã bỏ lỡ World Cup và thậm chí là một vụ bê bối giữa Karnavaro và đội tuyển quốc gia Ý, nhưng người hâm mộ có lẽ thường biết rằng điều đó gần như không thể.

Ngoài sự nghiệp vinh dự và sự nghiệp của những người chơi vinh quang về Quả cầu vàng, Canavaro không thể có được sơ yếu lý lịch của huấn luyện viên.Anh ấy chỉ huấn luyện hai đội Super League Trung Quốc, và anh ấy đã không giành chiến thắng tại AFC Champions League.Thật khó để nói.Kể từ khi hợp đồng với đội Quảng Châu đã không nhận được lời mời từ bất kỳ câu lạc bộ châu Âu nào, ngay cả lời mời của các câu lạc bộ giải đấu lớn không phải là không được mời.Canavaro đã rời Lippi.Khả năng huấn luyện.

Ngoài Super League, đội YI và Karnavaro cũng hiếm khi xảy ra. Theo báo cáo truyền thông, Canavaro gần đây đã phỏng vấn các cuộc phỏng vấn trực tuyến với các trang web truyền thông nước ngoài và cũng nói về kinh nghiệm huấn luyện của ông về sự nghiệp huấn luyện của Trung Quốc, và ba nhận xét lớn cũng đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi:

Trước hết, Canavaro bày tỏ sự hối tiếc rằng anh đã không giành được AFC Champions League, nhưng AFC Champions League ở Scolari năm 2015 là không thể thiếu. Hầu như tất cả trong số họ là tín dụng của anh ấy;

Thứ hai, Canavaro nói rằng anh ta nhận thức được đôi mắt của mình, và anh ta đã yêu cầu anh ta mua Paulinho để có sự thống trị của Quảng Châu Evergrande;

Cuối cùng, Canavaro cũng nói rằng quyết định riêng của đội Quảng Châu đã gây ra chức vô địch và nuôi dưỡng những người mới đến cạnh tranh cho chức vô địch.

Canavaro thực sự không phải là một thành công trong đội Quảng Châu. Hai chức vô địch giành được từ Quảng Châu và Jiangsu Suning từ Quảng Châu Evergrande là không thể tránh khỏi. Canavaro cuối cùng đã theo dõi đối thủ để giành chức vô địch, và AFC Champions League không thể vượt qua.

Sau khi Canavaro tiếp quản Scola, sức mạnh cứng của đội hình Quảng Châu Evergrande vẫn tồn tại, và nó chỉ có thể thành công hơn ở các huấn luyện viên khác. Và Canavaro cũng nói rằng anh ấy đã xem xét huấn luyện bóng đá nam Trung Quốc, và bây giờ, nếu có lời mời huấn luyện Super League Trung Quốc, anh ấy cũng sẽ xem xét nó. Mặc dù Karnavaro không nói rằng trong tương lai, anh ấy muốn huấn luyện đội bóng đá quốc gia, nhưng nếu hiệp hội bóng đá đưa ra lời mời, Karnavaro, người không hoạt động ở nhà, cũng có thể khó cưỡng lại.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88