Ba năm của Nội chiến Premier League, đó sẽ là trận chung kết Champions League?

Mùa giải 2017-18 là đội một lần nữa 6 năm sau Premier League. Kể từ đó, Premier League đang đến. Trong mùa giải 2018-19 tới, Liverpool và Tottenham đã tổ chức trận chung kết UEFA Champions League tại Premier League. Chỉ trong một năm, Chelsea và Manchester City trong mùa giải 2020-21 sẽ gặp lại nhau! Tại Champions League mùa này, Liverpool và Manchester City đã lọt vào bán kết và giành chiến thắng ở vòng đầu tiên. Vì vậy, trận chung kết UEFA Champions League sẽ có Nội chiến Premier League thứ ba trong gần bốn năm?

Hai vòng trước của trận bán kết Champions League, đội bóng Premier League đã giành chiến thắng. Liverpool đánh bại Biliareal 2-0 tại nhà. Sự thống trị mạnh mẽ khiến tàu ngầm Vàng đến thăm mệt mỏi vì bảo vệ, chứ đừng nói đến sự xúc phạm! Liverpool có thể được cho là đã lọt vào trận chung kết Champions League. Trong vòng thứ hai của trò chơi sân khách của Tây Ban Nha, đội của Klopp chỉ chơi ổn định, và sẽ không phải là vấn đề khi lọt vào trận chung kết Champions League sau hai năm! Liverpool đang thi đấu cho bốn chức vô địch mùa này. Hiện tại, anh giữ một chức vô địch Cup League Cup. Giải đấu là một vị trí thứ hai phía sau giải đấu. FA Cup đã lọt vào trận chung kết. Trận chung kết Champions League đang nhìn vào.

Manchester City đã đánh bại Real Madrid 4-3 trên sân nhà trong vòng đầu tiên. Đội của Guardiola đã nắm lấy cơ hội trước. Trò chơi có thể giành chiến thắng trong 8 bàn thắng đã trở thành một chiến thắng 1 bóng. Real Madrid đuổi theo hai bàn thắng trong nửa sau của trò chơi cho thấy sự dẻo dai, đã chứng minh rằng Vua của Champions League không phải là một sự nổi tiếng! Manchester City với một cuộc thám hiểm lợi thế 1 điểm đến Bernabeu không phải là bảo hiểm. Real Madrid là vua của sự đảo ngược của Champions League mùa này. Benzawa ngay lập tức chơi một chiếc mũ để đảo ngược Paris. Nâng cao, Ancelotti có thể tái tạo phong cách của các bậc thầy chiến thuật và dẫn dắt Real Madrid lần thứ ba để biến cuộc nội chiến Premier League thành bong bóng?

Trong hai năm liên tiếp của Nội chiến Premier League, Nội chiến Premier League trong vòng bốn năm, một mặt, chứng minh rằng thế giới thịnh vượng của Premier League là đúng Và khán giả để có sự mệt mỏi thẩm mỹ? Đây là sự lo lắng nhất của Liên đoàn bóng đá châu Âu. UEFA Champions League ban đầu là một sân khấu để tạo ra các chủ đề và điểm nóng. Nó khuyến khích tất cả những bông hoa nở hoa, và Premier League đã biến Champions League thành một gia đình độc đáo. Nó sẽ không trở thành một Bundesliga hay Ligue 1 khác?

Rõ ràng, từ quan điểm của Footlord châu Âu, họ không muốn xảy ra trong trận chung kết Champions League của đội Premier League trong hai năm liên tiếp. Nhớ lại 2008-09 mùa 13 năm trước, cảnh này cũng tương tự! Trong mùa giải 2007-08, trận chung kết Champions League từ Manchester United và Chelsea ở Premier League, đây là lần đầu tiên trong trận chung kết UEFA Champions League trong lịch sử! Trong mùa giải tiếp theo 08-09, Manchester United, Arsenal, Chelsea và Barcelona đã lọt vào bán kết Champions League. Manchester United đã loại bỏ Arsenal để vào Chung kết La Mã. Chelsea cũng ghi được tổng số điểm trong vòng thứ hai của Barcelona. Dẫn đầu 1-0, và liên kết vững chắc của Guardiola ở hiện trường!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88