Ba năm giảm lương 10 triệu nhân dân tệ, nó có thể cứu được tình hình hiện tại không?

Các tài liệu giảm lương và hạn chế tiền lương của Super League sắp được phát hành.Trong năm 2019 và 2020 trước đó, Hiệp hội bóng đá đã ban hành các tài liệu liên quan hai lần để hạn chế chi tiêu của đội Super League Trung Quốc và hạn chế tiền lương của người chơi.Trong chưa đầy bốn năm, lệnh giới hạn lương đã được đưa ra, với mức giảm liên tục hơn 75%.Mức lương hàng đầu của các cầu thủ đã bị thu hẹp bởi ba người.Trước lệnh giới hạn lương mạnh nhất trong lịch sử, nơi Super League Trung Quốc sẽ đi.Mức độ của Super League và bóng đá quốc gia có được cải thiện không?

Chúng ta đều biết rằng trước năm 2019, bóng đá của đất nước tôi đã có một vinh quang ngắn và sai lầm. Đại diện nhất trong đó là một bóng đá đô la vàng lớn. Với sự đầu tư của hàng tỷ RMB trong nhiều năm, nó đã giành được nhiều lần. Super League và nhà vô địch Asian Cup khiến mọi người nghĩ rằng đây là sự gia tăng của bóng đá Trung Quốc. Tuy nhiên, câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia là khác nhau. Bất kể câu lạc bộ, đội bóng đá quốc gia không thể đạt được kết quả như mọi khi, và ngay cả vì mức lương cao của câu lạc bộ, những cầu thủ này đã không đóng góp để làm việc trong đội tuyển quốc gia, gây ra tác động rất tệ. Và mức lương cao hàng năm của người chơi đã gây ra các vấn đề xã hội nghiêm trọng, vì vậy hiệp hội bóng đá đã bắt đầu giảm lương và kế hoạch giới hạn tiền lương vào năm 2019. Mặc dù không có hiệu quả rõ ràng cho đến nay, kể từ lâu, nó vẫn ở phía lành tính trong Về lâu dài. Phát triển.

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2019, Hiệp hội bóng đá đã cấp một tài liệu để thông báo cho các đội để tạm thời giảm bớt việc ký hợp đồng. Vào ngày 26 tháng 12 cùng năm, tài liệu này đã được phát hành chính thức, đó là những gì chúng tôi gọi là lệnh giới hạn lương đầu tiên. Theo tài liệu này, mức lương hàng đầu của người chơi trong nước là 10 triệu nhân dân tệ trước thuế. Các cầu thủ được chọn cho đội tuyển quốc gia có thể nổi lên tới 20%đến 12 triệu nhân dân tệ và mức lương của viện trợ nước ngoài không được vượt quá 3 triệu euro sau thuế. Từ thời điểm này, nhiều viện trợ nước ngoài lớn bắt đầu rời Super League, và bóng đá Yuan Golden của Super League đã bắt đầu chơi.

Vào ngày 24 tháng 12 năm 2020, lệnh giới hạn lương thứ hai của Super League Trung Quốc đã được phát hành. Mức lương hàng đầu của các cầu thủ Super League Trung Quốc đã giảm từ 10 triệu trước thuế trước đó xuống còn 5 triệu và nó đã không từ bỏ lợi ích của đội tuyển quốc gia được chọn. Giới hạn này cũng đã giảm từ thuế 3 triệu euro trước đó xuống còn 3 triệu euro trước thuế, điều đó có nghĩa là mức lương của các siêu người chơi Trung Quốc bị cắt trực tiếp, và một cú sốc lớn đã gây ra trong ngành. Mặc dù người chơi có thể ký hợp đồng kinh tế thứ ba với câu lạc bộ vào thời điểm đó, đó là hợp đồng chứng thực của người chơi, những điều này phải được báo cáo cho Hiệp hội bóng đá để xem xét và phê duyệt, nếu không, những điều này phải được tính trong 5 triệu tiền lương.

Theo các nguồn đáng tin cậy, lệnh giới hạn lương quy định rằng người chơi trong nước sẽ không vượt quá 3 triệu nhân dân tệ trước thuế và tiền lương của nước ngoài sẽ không vượt quá 2 triệu euro trước thuế và chi phí hàng năm của đội (Câu lạc bộ) sẽ không vượt quá 300 triệu nhân dân tệ. Trên thực tế, trước khi phát hành lệnh giới hạn lương vào năm 2020, một số người đã đề xuất lên kế hoạch giảm lương trực tiếp tiền lương hàng đầu của người chơi trong nước xuống còn 2 triệu nhân dân tệ trước thuế, nhưng họ đã nhất trí phản đối câu lạc bộ Super League. Rất khó để cân bằng và điều chỉnh, điều này sẽ gây ra những cú đánh tàn phá cho câu lạc bộ và giải đấu. Do đó, Hiệp hội bóng đá và Super League Trung Quốc đã áp dụng giảm lương dần dần từng năm để cân bằng lợi ích của tất cả các khía cạnh.

Một số người chơi như Zheng Zhi và Linglin, khi khung cảnh của Câu lạc bộ Evergrande trong vài năm qua, đã nhận được hàng chục triệu mức lương và dễ dàng, cùng với các hợp đồng chứng thực và giải thưởng giành được giải thưởng, đó là bình thường trong hơn 20 triệu năm để tham gia vào Hơn 20 triệu. Vào thời điểm đó, nó không chỉ là viện trợ nước ngoài, mà cả những người chơi trong nước cũng kiếm được tiền. Chúng ta thường có thể thấy những người chơi lái những ngôi nhà sang trọng để sống trong những ngôi nhà sang trọng. Đội tuyển quốc gia và AFC Champions League có thể dựa vào một số viện trợ nước ngoài mạnh mẽ để giành chức vô địch, nhưng Cup châu Á và các cuộc thi khác không tốt. Sức mạnh và kỳ vọng của người chơi nhập tịch là quá nhiều, và họ phải suy nghĩ sâu sắc.

Các cầu thủ đã quá dễ dàng để kiếm tiền trong câu lạc bộ trong vài năm qua. Phần thưởng cạnh tranh của đội tuyển quốc gia gần như có thể bỏ qua nó. Để không bị thương trong cuộc thi đào tạo của đội tuyển quốc gia, có quá nhiều lực lượng. Cuộc gọi. Theo một số đơn đặt hàng giới hạn lương, tiền lương của các cầu thủ Super League đã trở lại mức bình thường. Mặc dù thu nhập 3 triệu tiền đã bị cắt dưới đầu gối trước đó, nhưng nó vẫn là trần của các ngành công nghiệp khác nhau ở Trung Quốc và nó được dự kiến ​​sẽ tồn tại. Nhiều người hâm mộ cho rằng mức lương nên được giảm trở lại. Những người chơi đã được chọn cho đội tuyển quốc gia để ghi bàn và giành được tiền thưởng trong các trò chơi quốc tế có thể là khả thi, nhưng mọi thứ không quá đơn giản.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88