Ba năm đã bỏ lỡ đội tuyển quốc gia và ca ngợi những cầu thủ mạnh nhất của Trung Quốc bằng viện trợ nước ngoài

Hiện trạng của đội bóng đá nam Trung Quốc rất xấu hổ.Không ai có thể nghĩ rằng việc mất bóng đá nam trước Việt Nam đã trở thành một sự thật.Mặc dù có nhiều đội bóng xuất sắc với sức mạnh nổi bật trong top 12, nhưng bóng đá nam giới Trung Quốc rất khó có thể đạt được kết quả tuyệt vời, nhưng họ sẽ không thua đội bóng đá nam châu Á.Đội dưới cùng đã đưa ra rất nhiều lời giải thích.Khi họ không có tiền lương, họ không quá kỹ lưỡng.Khi họ nợ tiền lương, họ có lý do để thoải mái.

Nếu một người chơi luôn đặt tiền lương của mình lên hàng đầu và đặt danh dự của đội và danh dự của đất nước, thì người chơi này chắc chắn sẽ không đạt được những kỷ lục xuất sắc như vậy. Đội bóng đá nam bây giờ rất yếu. Zheng Zheng là tiền vệ phòng thủ duy nhất trong đội tuyển quốc gia, và Shi Ke là một tiền vệ thành công khác. Hiện tại, nó chơi cho đội Tai'an. Shandong Shiko đã được chọn là đội tuyển quốc gia ba năm trước, nhưng vì anh ấy đã cam kết trên sân sau lỗi thấp, tên anh ấy không bao giờ xuất hiện trong đội tuyển quốc gia.

Shi Ke cũng nghĩ rằng sai lầm của anh ta quá tệ. Sau khi rời đội tuyển quốc gia, anh chuyển sang các đội khác và đã làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân. Người chơi viện trợ nước ngoài của Shi Ke Jadong, nói rằng Shi Ke là Trung Quốc, một trong những người bảo vệ tốt nhất, Shi Ke rất thân thiện và giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Shi Ke không dễ dàng nhận được sự công nhận của các cầu thủ viện trợ nước ngoài và sức mạnh bóng đá của Trung Quốc không ổn định từ cơ sở. Không dễ để xuất hiện một người chơi như vậy.

Bây giờ Shi Ke đã 29 tuổi, và cựu tội phạm của Quỹ Quốc gia đã chứng tỏ mình. Anh ấy đã không tham gia vào đội tuyển quốc gia trong ba năm là hình phạt lớn nhất đối với anh ấy. Tuy nhiên, bây giờ không dễ để tham gia vào đội tuyển quốc gia. Bây giờ, mọi động thái của đội tuyển quốc gia đã thu hút nhiều sự chú ý. Họ muốn căng thẳng của Zhongzhong với người hâm mộ và người chơi, nhưng họ đã thất bại nhiều nỗ lực. Chỉ những thành tích mới có thể an ủi người hâm mộ, bóng đá nam cần đầu tư năng lượng vô dụng này vào xây dựng đội ngũ.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88