Cup bóng rổ nữ Trung Quốc siêu đỏ

Vào tối ngày 27 tháng 9, đội bóng rổ châu Á trong đội bóng rổ nữ năm 2021 ra mắt tại thủ đô Jordan, trận đấu đầu tiên của đội bóng rổ nữ Trung Quốc với Philippines. 11 người trong đội đều xuất hiện và ghi bàn. Đối thủ Sheng 91 điểm và ghi được Cup châu Á hiện tại.

Các trò chơi Olympic Tokyo đã giành được vị trí thứ năm. Sau khi kết thúc sự cô lập, nhà vô địch trò chơi quốc gia đã giành chiến thắng với tư cách là Liên minh Olympic. Sau khi nghỉ ngơi ngắn ngủi, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã vội vã đến Jordan Capital Amman. Đối mặt với sự kiện liên lục địa đầu tiên trong chu kỳ Olympic Paris, Huấn luyện viên Xu Limin nói rằng đội bóng rổ nữ Trung Quốc phải chơi mọi trận đấu và phản ánh nội dung đào tạo thông thường của chúng tôi. Đây là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Các cô gái bóng rổ của phụ nữ không nói lời. Trò chơi tối qua, mặc dù sức mạnh của hai bên có sức mạnh khác nhau và không có hồi hộp, nhưng mỗi người chơi đã trân trọng cơ hội chơi và cố gắng hết sức trên sân. Yang Liwei ghi được 21 điểm cao nhất trong khán giả. Li Yueru và Han Xu đã đóng góp lần lượt 18 điểm và 17 điểm. Zhang Ru, Li Yuan, Li Yifan, Yang Hennyu, Wang Siyu và năm người khác cũng ghi bàn đôi.

So với đội hình của Thế vận hội Tokyo, để xem xét tuổi tác và chấn thương, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã không đưa hai cựu chiến binh của Shao Ting và Sun Mengran đến Cup châu Á. Ngoài ra, Li Meng thất bại với đội vì một số lý do. Vì vậy, đội hình 11 người của Cup châu Á này không hoàn chỉnh và trẻ hơn.

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc và đội Philippines, đội Đài Bắc Trung Quốc và đội Úc cùng nhóm. Theo hệ thống cạnh tranh, đội đầu tiên của đội sẽ trực tiếp vào bán kết. Tên cạnh tranh cho các ghế bán kết còn lại. Vào tối ngày 28 tháng 9 và tối ngày 29 tháng 9, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng sẽ thi đấu với Đài Bắc Trung Quốc và Úc.

Kể từ lần xuất hiện đầu tiên trong Giải vô địch châu Á của đội bóng rổ nữ (Asia Cup) vào năm 1976, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành chức vô địch 11 lần, nhưng đội cuối cùng giành được chức vô địch từ năm 2011. Tại Asian Cup thứ 4 từ năm 2013 , đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành được 2 Á hậu -up và hai lực lượng thứ ba, luôn bỏ lỡ chức vô địch và đội Nhật đã đạt được bốn chức vô địch liên tiếp.

Nếu bạn muốn giành chức vô địch Asian Cup sau 10 năm, đối thủ chính của đội bóng rổ nữ Trung Quốc là đội Nhật Bản và Úc. Cái trước là huy chương bạc của Thế vận hội Olympic mới, và sau này là lữ đoàn cũ của bóng rổ thế giới. Tất nhiên, chiến thắng 91 điểm của Asian Cup rất hạnh phúc, nhưng đội bóng rổ nữ Trung Quốc vẫn có một số trận chiến khó khăn để chiến đấu.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88