Bóng rổ phụ nữ Trung Quốc vs Nhật Bản, ai có thể giành chức vô địch Cup châu Á?

Ai có thể giành chức vô địch Cup châu Á?Bạn phải biết rằng lần cuối cùng đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc giành chiến thắng vẫn còn vào năm 2011. Về sức mạnh, đội Trung Quốc mạnh hơn một chút và đội tuyển hai cầu thủ da đen của Nhật Bản đã tăng lên rất nhiều.Hơn nữa, đội Nhật Bản cũng là người chiến thắng huy chương bạc Olympic.Nhưng điều quan trọng là để xem hai bên chơi tại chỗ như thế nào, bởi vì quả bóng tròn, và trò chơi có điểm yếu và sức mạnh rất nhiều.
Đội bóng rổ nữ Nhật Bản là một đội nhỏ, nhanh, tinh thần và gần như. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đánh bại Australia với số điểm lớn và được xếp hạng trong số tốt nhất trong đội châu Á. Sức mạnh tổng thể của Trung Quốc và Nhật Bản là giữa Bo Zhong, và chiến thắng và thất bại là có thể. Giống như đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc, lần này là đội bóng rổ nữ của Asian Cup không đến, nhưng bất kể đội hình nào ở Nhật Bản, chúng tôi phải đánh bại đối thủ. Vì chúng tôi đi đến trận chung kết, chúng tôi hy vọng sẽ đến từ Úc. Sự dẻo dai của đội bóng rổ nữ Nhật Bản rất khó khăn ở chân, mặc dù điểm số hàng đầu đã bị Úc vượt qua, đội bóng rổ nữ Nhật Bản đã chơi rất tốt. Cuối cùng, 67:65 đánh bại đội bóng rổ nữ Úc lúc 67:65, vì vậy chúng tôi không được nhìn vào đội bóng rổ nữ Nhật Bản. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đánh bại đội Hàn Quốc trong trận bán kết, nhưng trong quý IV, còn hơn 3 phút nữa. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc đã dẫn 32 điểm ở Hàn Quốc với 86 đến 54. Sau hai phút, các cô gái đã phạm sai lầm liên tục và tâm lý của họ hơi thoải mái. Hàn Quốc là một chút thư giãn. Nhóm nghiên cứu đã có cơ hội để nắm bắt cơ hội để đạt được cực khoái 9-0.

Hướng dẫn của Xu Limin rất hiếm và tức giận, cho bạn cơ hội trân trọng bạn, CCTV đang phát sóng! Bạn đang mất khuôn mặt của người dân Trung Quốc. Tôi không muốn bạn chơi mà không có bộ não và chơi như một túi cát. Phải có sự khôn ngoan. " Serbia. Người hướng dẫn Xu không cho phép xảy ra lỗi tương tự.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88