Bóng đá bãi biển Nhật Bản đã giành được bức ảnh của World Cup Runner -Up Huy chương bạc Huy chương cao

Vào ngày 29 tháng 8, trận chung kết World Cup bóng đá của Bãi biển Nga vào năm 2021, tại sân vận động bóng đá Ludi Niki Beach của Moscow, đội bóng đá người chủ Nga đã đánh bại Nhật Bản để giành chức vô địch 5-2. Là đội châu Á đầu tiên trong trận chung kết World Cup ở World Cup ở World Cup trong lịch sử, Nhật Bản cũng biểu diễn rất tốt. Trong ba hoặc bốn trận chung kết, Thụy Sĩ đã đánh bại Senegal 9-7 để giành vị trí thứ ba.

Nga đã giành chiến thắng ở Beach Football World Cup hai lần vào năm 2011 và 2013, và được coi là sự phổ biến của cuộc thi này. Ở Nhật Bản, đây là lần đầu tiên tham gia trận chung kết World Cup bóng đá Beach và họ đã đánh bại Senegal trong trận bán kết. Thuyền trưởng Thuyền trưởng Nhật Bản Kobaya Morira nói trước trận đấu: Chúng tôi thực sự mong chờ chống lại Nga. Tôi đã mơ rằng tôi có thể đá trận chung kết ở Moscow và chủ nhà, và bây giờ chúng tôi muốn giành huy chương vàng.

Tuy nhiên, Nga, nơi có nhiều kinh nghiệm và sức mạnh hơn trong trận chung kết, gần như kiểm soát nhịp điệu của khán giả và ghi được 5 bàn thắng. Cuối cùng, nó đã giành chiến thắng 5-2 và giành được World Cup của World Cup bóng đá bãi biển lần thứ ba. Tuy nhiên, Nhật Bản, nơi đã giành được vận động viên chạy bộ, đã tạo ra kết quả tốt nhất trong lịch sử World Cup trên bãi biển.

Akumi Takuya, cựu chiến binh Nhật Bản 30 tuổi đã mở hai lần trong trận chung kết. Cuối cùng, anh đã giành được giải thưởng Copper Boots của World Cup của World Cup Beach Football với 10 bàn thắng. Giải thưởng Golden Boot thuộc về tiền đạo 24 tuổi của Thụy Sĩ Hodel (12 bàn), trong khi giải thưởng Boot Boot được giành được bởi một cầu thủ khác của Thụy Sĩ Stancovic (10 bàn).

Giải thưởng Quả cầu vàng của World Cup của bóng đá bãi biển đã được trao cho cầu thủ Thụy Sĩ Noer Alt, người được gọi là Messi trong ngành công nghiệp bóng đá bãi biển. Cầu thủ người Nga Parparonini đã giành giải Bạc Quả cầu, và cầu thủ Senegal Mendi đã giành giải thưởng Copper. Thủ môn Mu Nide của Thụy Sĩ đã giành giải Golden Gold và Brazil đã giành giải thưởng Cạnh tranh công bằng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88