Bóng đá quốc gia sẽ được coi là đối thủ của họ ở World Cup

Vào ngày thi đấu quốc tế này, đội bóng đá quốc gia đã không tham gia vào bất kỳ trận đấu nào.Lý do là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tập trung vào việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.Hơn thế nữa, Super League vẫn còn trong cuộc tấn công khốc liệt và các bước chân quốc gia còn thiếu và không thể chơi với các nước láng giềng.

Tuy nhiên, khi World Cup Qatar đến gần, nhiều nước châu Âu đang tìm kiếm trận đấu ấm áp với bóng đá quốc gia.Lý do là họ đã rút các đội từ châu Á trong vòng bảng.Phong cách chiến thuật, nhiều đội châu Âu có ý định làm ấm với đội Trung Quốc.Quan trọng hơn, thị trường bóng đá của Trung Quốc rất lớn.Nhiều ngôi sao châu Âu mong muốn phát triển thị trường Trung Quốc để tăng sự nổi tiếng của họ, vì vậy đội bóng đá quốc gia đã trở thành một bàn đạp cho giấc mơ của họ.

Lời mời đầu tiên đến đội bóng đá quốc gia là cựu vô địch Cup châu Âu Bồ Đào Nha. Sau khi World Cup được phát hành, Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha đã liên lạc với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Họ hy vọng rằng trước đầu tháng 11, họ sẽ chơi một trận đấu ấm áp với đội bóng đá quốc gia. Một là kiểm tra trạng thái người chơi, nhưng để tìm ra các đặc điểm của người chơi châu Á trước. Bởi vì Bồ Đào Nha không may giành được kẻ thù mạnh mẽ của Hàn Quốc ở châu Á, và đội bóng đá quốc gia và Tai Chi Tiger cũng ở Đông Á. Các đặc điểm vật lý và chiến thuật của người chơi rất giống nhau.

Nói cách khác, trong mắt bóng đá nam Bồ Đào Nha, đội bóng đá quốc gia sẽ được coi là đối thủ của họ ở Hàn Quốc ở World Cup. Đối với Wu Lei, Dai Weijun, Zhu Chenjie và các quốc gia khác, đây là cơ hội để thể hiện sức mạnh của họ, mặc dù bóng đá quốc gia có khả năng đánh bại. Bạn biết đấy, Wu Lei và đội Hàn Quốc Sun Xingyu đã được người hâm mộ so sánh với nhau. Bây giờ Wu Lei cũng dự kiến ​​sẽ thể hiện trạng thái tốt nhất trong cuộc đối đầu với Bồ Đào Nha. Ấn tượng sâu sắc về việc gây rắc rối.

Ngoài Bồ Đào Nha, Nga cũng rất háo hức chiến đấu chống lại đội bóng đá quốc gia. Họ đã bị trục xuất từ ​​FIFA đến World Cup này, và không có quốc gia nào ở châu Âu để chơi với họ. Điều này khiến Nga phải tìm kiếm các đối thủ bên ngoài châu Âu. Sau đó, đội bóng đá quốc gia là đối tượng họ muốn mời. Rốt cuộc, khoảng cách giữa hai nước là tương đối gần gũi và tình bạn giữa hai nước là rất sâu sắc. Do đó, Hiệp hội bóng đá Nga cũng hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể đồng ý với một yêu cầu như vậy để thực hiện cuộc đối đầu cao cấp với bóng đá nam giới Nga.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88