Bóng đá quốc gia sẽ đủ điều kiện cho một luật nhất định.

Gần đây, Liên đoàn bóng đá châu Á chính thức công bố một tin tức khiến người dân Trung Quốc nhảy múa. Tất cả các cuộc thi còn lại của đội bóng đá nam Trung Quốc trong vòng loại World Cup trong Asian Fortune 40 sẽ kết thúc tại Trung Quốc, điều đó có nghĩa là đội bóng đá nam Trung Quốc 40 Tất cả 4 trận đấu còn lại của trò chơi được chơi tại nhà. 4 trò chơi này là:

Hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc đứng thứ hai trong bảng A trong cuộc thi 40 ở châu Á, nhưng đó là 8 điểm từ Syria, đây là người đầu tiên của nhóm. Theo các quy tắc của chương trình khuyến mãi sự kiện, tám nhóm hàng đầu được quảng bá trực tiếp. Vị trí thứ hai cũng sẽ tiến vào vòng thứ ba để hình thành top 12. Đội bóng đá nam Trung Quốc gần như không thể trực tiếp tiến lên top 12 trong nhóm, vì miễn là Syria thắng thêm hai trận đấu, nhóm Tinning Tên hàng đầu có trình độ, và Syria gần như dễ dàng đánh bại các đội như đảo Guam và Maldives. Tuy nhiên, bóng đá nam Trung Quốc vẫn có một dòng hy vọng sẽ tiến vào vòng thứ ba với một trong nhóm thứ hai trong bốn nhóm tốt nhất. Mặc dù hy vọng này vẫn còn mỏng, chúng tôi vẫn phải làm hết sức mình. Trước hết, chúng tôi phải đảm bảo rằng 4 trò chơi còn lại sẽ thắng thành công và cố gắng giành được một số điểm lớn càng nhiều càng tốt.

Hiện tại, bảng xếp hạng thứ hai của nhóm thứ 8 của cuộc thi thứ 40 được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng thứ hai của bóng đá nam giới Trung Quốc và Kyrgyzstan, nhưng chỉ có một khoảng cách giữa Malaysia và Barin thứ ba và thứ tư. Chỉ có một khoảng cách với Ả Rập Saudi. Điều đó có nghĩa là, miễn là họ buộc một quả bóng đá đàn ông Trung Quốc, họ có cơ hội bắt kịp đối thủ của họ. Tất nhiên, trước tiên họ phải tự chiến đấu và cố gắng ghi cả 4 trận đấu. Thật khó để lưu hoạt động của người Philippines vào hoạt động của Syria.

Mặc dù vì dịch bệnh cao, xác suất sẽ có mặt trên sân, bóng đá nam Trung Quốc tại nhà vẫn sẽ có lợi thế rất lớn. Ngoài ra, nó ở trên đảo Guam, Maldives và Philippines. Sẽ không có vấn đề gì trong lĩnh vực này. Điều quan trọng nhất là trận đấu cuối cùng với Syria. Nếu Syria đã có sẵn trước, nó sẽ không tuyệt vọng với bóng đá nam Trung Quốc. Xác suất vẫn còn rất lớn. Hiện tại, huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc Li Tie đã công bố danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia trong vấn đề mới. Bốn công dân nhập tịch chính và những người nổi tiếng trong nước đã được chọn. Có vẻ như đội bóng đá nam Trung Quốc đã quyết tâm chơi cuộc thi mạnh mẽ này. Điều đáng nói là có một luật mà tôi không biết nếu nó sẽ ban phước cho bóng đá quốc gia Trung Quốc. Luật này là đội Pháp sẽ tiến tới World Cup tiếp theo để giành chiến thắng World Cup. Phá vỡ.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88