Bóng đá quốc gia số 1 Xing có thể bị đuổi ra khỏi World Cup

Nơi đầu tiên ở Trung Quốc, Madexing, gần đây đã báo cáo trên phương tiện truyền thông xã hội rằng ngôi sao cổ số một của đội Trung Quốc ở châu Á đang gặp rắc rối lớn ở châu Á.Điều lệ liên quan và nếu điều lệ mới không thể được đệ trình trước ngày 5 tháng 6, thì Hiệp hội bóng đá Iran có khả năng gặp phải lệnh cấm toàn cầu.

Madexing gần đây đã tuyên bố rằng FIFA đã gửi một lá thư cho Hiệp hội bóng đá Iran vài ngày trước, yêu cầu Hiệp hội bóng đá Iran sửa đổi Hiệp hội bóng đá trong một thời gian giới hạn.Nếu điều lệ mới không thể được gửi trước ngày 5 tháng 6, đó sẽ là lệnh cấm toàn cầu.Bản chất theo cách này, Iran có khả năng bỏ lỡ 4 vòng cuối cùng của vòng bảng nhóm 40 của vòng loại World Cup 2022.Một khi trò chơi bị cấm, điều đó có nghĩa là đội Iran đã chia tay Top 12 trước.

Madexing cũng tuyên bố chi tiết rằng Hiệp hội bóng đá Iran thực sự đã bị FIFA cấm trong nhiều lần. Điều quan trọng là FIFA yêu cầu các hiệp hội cấp dưới là độc lập và không nên bị các cơ quan chính phủ của họ xáo trộn, nhưng phía Iran nên ở Iran. Nếu bạn không thể làm điều này, điều này có liên quan đến hệ thống xã hội của họ. Sau khi bước vào tháng 2, Hiệp hội bóng đá Iran đã đệ trình Điều lệ bóng đá sửa đổi cho FIFA hai lần, nhưng họ đã bị FIFA từ chối vì họ không đáp ứng các tiêu chuẩn. Vào thời điểm đó, FIFA một lần nữa đã gửi một lá thư cho Hiệp hội bóng đá Iran để yêu cầu Hiệp hội bóng đá Iran sửa đổi nó lần thứ ba. Nếu nó không được thông qua lần này, Hiệp hội bóng đá Iran sẽ mở ra một giới hạn vào ngày 5 tháng Sáu.

Nếu cuối cùng Iran bị cấm, thì đối với đội Trung Quốc và các đội châu Á khác, không có nghi ngờ rằng đó là một tin tốt khá tốt, bởi vì theo cách này, đội Iran có thể sẽ bị tước đi vòng loại World Cup. Cơ hội và mất cơ hội tham gia Cup châu Á 2023. Iran đã lọt vào trận chung kết World Cup hai lần liên tiếp trong quá khứ. Đó là đội hàng đầu ở châu Á. Trong cuộc thi thế giới cuối cùng, đội Trung Quốc đã bất bại trong 1 chiến thắng và 1 trận hòa, và đội Trung Quốc đã không phá vỡ mục tiêu của họ.

Với sức mạnh hiện tại của đội Trung Quốc, cần phải nói rằng sẽ không quá khó để giết 12 trận đấu hàng đầu. Thật khó để chia thành một nhóm với các đội như Nhật Bản và Hàn Quốc và Iran trong top 12. Thật là rất lớn, vì vậy một khi một kẻ thù như Iran đã biến mất, cơ hội để đội Trung Quốc bước vào vòng loại World Cup sẽ tăng rất nhiều. Đây thực sự là Chúa để giúp li buộc. Nó phụ thuộc vào cách Li Tie đã sẵn sàng để chuẩn bị tại thời điểm đó.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88