Bóng đá quốc gia số 24 cô lập bị cô lập

Vào ngày 14 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, báo cáo mới nhất từ Thanh niên Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia, được đào tạo tại Haikou, sẽ được mở khóa trong 10 ngày., Chuẩn bị cho sự khởi đầu của Super League Trung Quốc.

Sau khi đội bóng đá quốc gia chơi top 12, kế hoạch ban đầu là hạ cánh ở Thượng Hải và sau đó đến Tô Châu để cô lập.Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác nhau, nó không thể hạ cánh ở Thượng Hải.Cuối cùng, nó đã được đổi thành Haihaikou.Hãy để thời gian bắt đầu của Super League hoãn lại.

Ngày nay, đội bóng đá quốc gia cũng đang đào tạo tích cực ở Haikou. Một người được chuẩn bị cho Super League. , Đối đầu, thể lực, không đề cập đến hành vi phạm tội phòng thủ, ngoại trừ mức lương cao, không có gì để làm.

Do đó, trong 21 ngày của Haikou, đội bóng đá quốc gia cũng đã làm việc chăm chỉ để thực hành các kỹ năng nội bộ và củng cố những thiếu sót của riêng mình, và làm việc chăm chỉ cho khóa đào tạo tiếp theo. Đối với huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng, tương lai của anh ấy đầy hồi hộp, anh ấy đã rời đi hay tiếp tục huấn luyện bóng đá quốc gia? Anh ta sẽ chờ đợi các bộ phận liên quan để quyết định!

Theo Daily Thanh niên Bắc Kinh, Li Xiaopeng sẽ đến Bắc Kinh để báo cáo công việc của mình sau khi đội bóng đá quốc gia bị dỡ bỏ để tóm tắt 12 của 12 trong số 12 giây. Tất nhiên, báo cáo của Li Xiaopeng không phải là hiệp hội bóng đá, mà là toàn bộ cơ thể. Bởi vì Li Xiaopeng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia được đặt tên là mình. Thật không may, không có hợp đồng, chỉ là một công nhân tạm thời.

Đây là hiện trạng của bóng đá Trung Quốc. Khi hiệp hội bóng đá không hoạt động, chính quyền nói chung đã can thiệp vào đội để làm việc. Hiệu suất của Li Xiaopeng thật đáng thất vọng. Anh ta vẫn có thể ngồi ở vị trí huấn luyện viên nam? Hiện tại, có rất nhiều chúc may mắn. Rốt cuộc, 4 trận đấu cuối cùng của 1 trận hòa và 3 trận thua, Li Xiaopeng đã không sai hàng trăm lần.

Tất nhiên, đó không chỉ là sự hồi hộp trong tương lai của Li Xiaopeng, mà tương lai của Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan cũng là một sự hồi hộp. Đó là rất nhiều âm thanh để kêu gọi anh ấy rời đi. Hiện tại, sức mạnh của anh ta cũng bị tước đi một số. Bóng đá Trung Quốc thực sự là một người nổi, và không có hy vọng trong tương lai được nhìn thấy.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88