Bảng xếp hạng Super League Trung Quốc được cập nhật, đội Taishan không bị đánh bại để lãnh đạo

Vào ngày 8 tháng 5, giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của Super League Trung Quốc đã chiến đấu. Đội Taishan đã đánh bại Đội Qingdao 2-0 và giành chiến thắng thứ ba trong mùa giải và đã cho Đội Qingdao hai thất bại liên tiếp. Đội Thâm Quyến đã đánh bại Quảng Châu City 4 đến 2 và ghi được 3 điểm một lần nữa. Thành phố Quảng Châu đã chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải. Vào ngày 9, đội Quảng Châu đã thi đấu với Sư tử Cangzhou, ảnh hưởng đến chuỗi chiến thắng.

Trong vòng trò chơi này, Qilu Derby, đội Taishan đã thi đấu với đội Qingdao, đã thua sự hồi hộp trong 8 phút khi bắt đầu trò chơi. Vào phút thứ 6, Jixiang đã hỗ trợ Wu Xinghan ghi bàn, chỉ 83 giây, Wu Xinghan đã hỗ trợ tiêu đề của Guo Tianyu phá vỡ mục tiêu, Taishan Team 2 dẫn đầu từ 0, Array Array của đội Qingdao đã bị phá vỡ trước khi nó hoạt động. Trong cuộc thi sau đây, nhóm Taishan đã chủ động trên sân. Đội Qingdao đã được thay thế liên tục. Lối chơi của Zhu Jianrong đã được Wang Dalei cứu. Zhu Ting đã bị gửi đi bởi thẻ đỏ. Dẫn đầu mạnh mẽ.

Đội Thâm Quyến thi đấu với Thành phố Quảng Châu. Thành phố Quảng Châu là một chuỗi hai chiến thắng. Đội Thâm Quyến không thoải mái. Cryf yêu cầu Kingso trở lại khởi đầu. Sự khởi đầu của đội Thâm Quyến cũng rất tốt. Lian Lin ghi một bàn thắng, Li Yuan đã phá vỡ bàn thắng, đội Thâm Quyến đã dẫn đầu 2-0, và sau đó Liming thực hiện một bàn thắng một lần nữa. Caldk đã phá vỡ mục tiêu. Tinh hoa trong hiệp hai, Caldekme đã mở hai lần và đội Thâm Quyến đã dẫn 4-0. Quảng Châu City Tiago và Caldona đã ghi một bàn thắng. Cuối cùng, đội Thâm Quyến đã đánh bại Thành phố Quảng Châu 4-2 và giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải.

Vào ngày 9, đội Quảng Châu đã thi đấu với Sư tử nam Cangzhou, và Canavaro đã dẫn dắt đội giành chiến thắng trong chuỗi chiến thắng. Lần đầu tiên, Mulic đã thi đấu với đội Quảng Châu trong đội Quảng Châu. Henan chơi với Trùng Khánh. Cả hai đội phải giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88