Bảng xếp hạng thế giới bóng đá quốc gia giảm xuống còn 79

Bởi vì không có lối chơi nào để chơi, bảng xếp hạng thế giới của đội bóng đá quốc gia sẽ từ chối xuống thứ 79 trên thế giới, thứ 11 ở châu Á và tình huống đội bóng đá quốc gia không có bóng mà không có bóng.Ít nhất trong năm nay, đội bóng đá quốc gia có thể được sắp xếp mà không cần sự cạnh tranh, kết thúc trước vào năm 2022.

Tháng tới, sẽ có Cup Đông Á, nhưng nó sẽ là đội bóng đá quốc gia U23.Điều đó có nghĩa là, vì 12 trận đấu hàng đầu đã được chơi, đội bóng đá quốc gia không có sự cạnh tranh.

Ngược lại, các đối thủ châu Á, Nhật Bản và Hàn Quốc đang chơi trong cuộc thi sưởi ấm, trong khi Uzbek, Barin, Palestine, Ấn Độ vừa chơi vòng loại Cup châu Á.Đội bóng đá quốc gia không có bóng.Các đối thủ chơi chính thức kiếm được điểm.Nếu họ tiếp tục, bảng xếp hạng thế giới của đội bóng đá quốc gia sẽ giảm từ 77 xuống thứ 79 và vị trí thứ 11 sẽ được xếp hạng thứ 11.

Ban đầu, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 8 ở châu Á, nhưng Iraq, Oman và Uzbekistan sẽ vượt qua bóng đá quốc gia. Do đó, bóng đá quốc gia sẽ giảm xuống thứ 11 châu Á!

Trong năm 2017, thế giới bóng đá quốc gia đứng thứ 86, và bây giờ là 79, đây sẽ là thứ hạng thấp nhất trong 5 năm.

Cup Đông Á, bóng đá quốc gia U23 đã chơi. Ban đầu, có báo cáo rằng đội bóng đá quốc gia sẽ chơi vào tháng 11, nhưng chẳng mấy chốc, hiệp hội bóng đá đã cho đội bóng đá quốc gia mà không có kế hoạch ấm áp.

Trên thực tế, đội bóng đá quốc gia sẽ không có thêm bất kỳ trận đấu nào trong năm nay. Rốt cuộc, lịch trình Super League Trung Quốc đã được sắp xếp rất đầy đủ. Vào năm tới, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi Cup châu Á. Nếu bạn không bao giờ chơi trò chơi, đội bóng đá quốc gia sẽ khó có đủ điều kiện tham gia Asian Cup.

Tất nhiên, thực tế khách quan không phải là đội bóng đá quốc gia không muốn chơi trò chơi, mà là không thuận tiện để tìm đối thủ, ra ngoài chơi trò chơi và quay lại. Khi mời người khác chơi trò chơi, giờ đây nó đang tiêu tiền, và những người khác không muốn đến. Do đó, đội bóng đá quốc gia chỉ có thể chấp nhận thực tế của sự suy giảm. Trong một khoảng thời gian ngắn, đội bóng đá quốc gia không thể thấy Hope, thậm chí không thể chơi trong trò chơi và làm thế nào để đạt được tiến bộ, chưa kể, đội bóng đá quốc gia đã được hồi quy!

Ngoài ra, vào ngày 15 tháng 6 năm 2013, tại Trung tâm thể thao Olympic Hefei, Giải đấu Hữu nghị bóng đá quốc gia đã đánh bại Thái Lan 1-5, tạo ra sự khác biệt lớn nhất giữa việc mất Thái Lan. Chín năm đã trôi qua. Bạn có nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia đã trở nên tốt không?

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88