Bảo hiểm bóng đá nam giới quốc gia tốt hơn Myanmar để có một khởi đầu lớn

 Với hai hình phạt được thực hiện bởi giai đoạn bản sao của Liu Guobao thay thế, đội U19 Trung Quốc năm 2003 (Bóng đá quốc gia U19) tại U20 Asia thứ 41 tại Châu Á U20 thứ 41 của Hoàng tử Jaulba, Saudi, Saudi, Saudi Saudi Ả Rập Xê ÚtThời gian ở vòng đầu tiên của vòng loại Cup, họ đã đánh bại đội Myanmar U19 3-1 trong vòng đầu tiên của Cup.

 Bảo hiểm bóng đá quốc gia U19

 Cố gắng có được nhiều lưới nhất có thể

 Vòng loại U20 Asian Cup thứ 41 A -Trận đấu bắt đầu vào tối ngày 10 tháng 9, giờ địa phương. Đội U19 Trung Quốc, được chia thành nhóm vào đêm địa phương, đã phải đối mặt với vòng đầu tiên của đối thủ Myanmar U19 vào sáng sớm ngày 11 của Bắc Kinh. Các quy tắc của cuộc thi cho thấy đội bóng hàng đầu của 10 đội trong vòng loại và đội thứ hai trong số năm đội tốt nhất, cùng với đội chủ nhà Uzbekistan U19, được xếp hạng trong trận chung kết U20 Asian Cup được tổ chức vào năm tới. Trong bối cảnh kỷ lục của đội U19 của Uzbekistan, số một là đội U19 Saudi ở phía sau nhóm A để cạnh tranh. Trong trường hợp này, nhóm U19 Trung Quốc hoặc nhấn vào nhóm Saudi U19 để tiến lên làm tên nhóm hoặc để đảm bảo rằng nó có thể trở thành một trong những đội thứ hai có nhóm tốt nhất trong năm đội. Điều này có nghĩa là đội bóng đá quốc gia U19 phải đảm bảo ít nhất hai đội khác có các đội tương đối yếu trong cùng một nhóm. Đội Miến Điện và đội Maldives phải cố gắng giành bóng càng nhiều càng tốt.

 Kết quả là, từ khi bắt đầu vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia U19, đội U19 của Myanmar đã áp dụng một chiến thuật cao cấp để cố gắng đặt thái độ mạnh mẽ của người mạnh mẽ. Đội bóng đá quốc gia U19 cũng bắt đầu với phương pháp này. Vào phút thứ 13, đội bóng đá quốc gia U19 đã sử dụng sai lầm của đối thủ để nhét bóng vào khu vực hình phạt. Eiffin đã thúc đẩy và ghi bàn thắng đầu tiên của cá nhân và đội trong giải đấu này.

 Chiến thắng với các thành phần may mắn

 Người thua cuộc đã cho chúng tôi một bài học

 Tuy nhiên, theo thời gian, đội Myanmar dần thích nghi với vở kịch bóng đá quốc gia và đội bóng đá quốc gia U19 cũng tiêu thụ thể lực vì liên tục buộc các đối thủ. Vào phút thứ 22, đội U19 của Miến Điện Ogana đã sử dụng một cú đá góc để ghi bàn cho đội trước khung thành. Sau khi thua bóng, đội bóng đá quốc gia U19 dường như bị xáo trộn về mặt tâm lý. Trong nửa thời gian qua, nó thường được nâng lên, nhưng kèm theo hơn 70 % tỷ lệ lỗi vượt qua và sóng phản công sắc nét của đối thủ.

 Khi bước vào hiệp hai, huấn luyện viên bóng đá quốc gia U19 Antonio liên tục phái quân. Trong số đó, về phía trước, sự xuất hiện thứ 66 của Liu Guobao là rất hiệu quả so với kết quả. Sau khi hai bên trải qua một thời gian thi đấu thông thường tương đối buồn tẻ trong hiệp hai của hiệp hai, cơn cực khoái xuất hiện trong thời gian dừng lại. Liu Guobao đã đột nhập vào khu vực hình phạt để tạo ra các hình phạt trong nửa đầu và phút thứ 4. Do đó, sức mạnh mặt đất của Eiffin và Abdulla đã tấn công hình phạt để giúp đội bóng đá quốc gia U19 hồi hộp.

 Khi trọng tài người Hàn Quốc, Kim Jong He, nghe có vẻ kết thúc của trò chơi, Antonio và các trợ lý của anh ta bên lề đã cảm thấy nhẹ nhõm. Một chiến thắng cho phép đội bóng đá quốc gia U19 tạm thời nắm bắt sáng kiến ​​trong cuộc thi. Nhưng chiến thắng này với may mắn không thể che đậy các vấn đề và thiếu sót khác nhau mà đội bóng phơi bày.

 Nhưng nhìn vào trò chơi, không khó để thấy rằng đội quân trẻ này, được xếp hạng trong giai đoạn của cuộc thi quốc tế lần đầu tiên trong ba năm qua, có một cảm hứng tương đối rõ ràng về mặt kỹ thuật và Sử dụng chiến thuật, khả năng cá nhân hoặc kinh nghiệm cạnh tranh. Theo một nghĩa nào đó, nhóm Myanmar đã cho đội ngũ thanh niên quốc gia U19 một bài học. Có thể thấy rằng ngoài may mắn, đội bóng đá quốc gia U19 đòi hỏi sức mạnh và sự hỗ trợ tâm lý mạnh mẽ.

 Mặc dù chơi chiến thuật đã thay đổi một thay đổi nhất định

 Nhưng tổng thể là đơn lẻ

 Từ quan điểm của quá trình cạnh tranh, mặc dù lối chơi kỹ thuật và chiến thuật của đội bóng đá quốc gia U19 đã thay đổi, nhưng nó thường là một duy nhất. Khi thể lực của người chơi không đủ để hỗ trợ việc thực hiện vị trí cao trong khán giả, tỷ lệ lỗi của bóng đá quốc gia U19 ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ đã tăng lên đáng kể. Nắm giữ một cách mù quáng các cú đánh cao không đảm bảo số lượng tấn công của đội và chất lượng tấn công không thể nói về nó. Điều đáng chú ý là khi các thành viên nhóm U19 Trung Quốc có lợi thế về tình trạng thể chất rõ ràng là đối đầu cơ thể địa phương, nó thường không rẻ vì chuyển động của người chơi là nhanh nhẹn và khéo léo. Đây thực sự là một hiện thân của việc thiếu khả năng kỹ thuật. Có thể thấy rằng chiến thắng đầu tiên không hài lòng cho đội bóng đá quốc gia U19 đủ điều kiện để đủ điều kiện. AFC nhận xét rằng đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Myanmar với hai hình phạt trong vòng 5 phút trong nửa sau của thời gian, đầy kịch tính.

 Tất nhiên, trong Lễ hội lịch âm giữa lịch, đội bóng đá quốc gia U19 có thể có được vòng loại U20 Asian Cup để bắt đầu cửa. Nó không thêm vào người dân Trung Quốc. Chiến thắng cũng sẽ truyền cảm hứng cho đội tiếp tục tiến lên phía trước. Trong cùng một đội, đội Uzbekistan đã đánh bại Maldives 7-0. Kết quả này cũng mang lại cho U19 một gợi ý tâm lý tích cực, ngụ ý rằng họ có thể nới lỏng tâm lý của họ trong vòng tiếp theo chống lại đội U19 Maldives và để tối đa hóa lợi thế cạnh tranh thông qua các nỗ lực.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88