Bảo hiểm bóng đá quốc gia nằm trong top 16 để cạnh tranh cho top 8 và khởi đầu mạnh nhất 11 người

 Liên quan đến các quốc gia lưu trữ mới của Asian Cup năm 2023, Liên bang châu Á vẫn chưa được xác định.Từ tin tức từ những ngày gần đây, nó sẽ được tạo ra giữa Hàn Quốc, Úc và Qatar.Theo các báo cáo mới nhất của truyền thông Hàn Quốc, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã nhận được sự chấp thuận của chính phủ và nhận được sự hỗ trợ lớn.Ngoài ra, nó có nhiều sân bóng đá chuyên nghiệp với World Cup vào năm 2002 và hy vọng giành được Cup châu Á là rất cao.

 

 Để chắc chắn, kể từ khi Trung Quốc từ bỏ Cup châu Á, nó sẽ không chấp nhận yêu cầu của AFC.Rốt cuộc, hai bên không thể đạt được thỏa thuận về mức độ mở.Trung Quốc không có cơ hội tổ chức Cup châu Á, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia mất vị thế của chủ nhà và không thể có được lợi thế dịch chuyển của đội hạt giống.Theo bảng xếp hạng mới nhất:

 Thiết bị đầu tiên: Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ả Rập Saudi, Qatar

 Thiết bị thứ hai: UAE, Iraq, Oman, Trung Quốc, Uzbekistan, Syria, Syria

 Thiết bị thứ ba: Barin, Jordan, Kyrgyzstan, Việt Nam, Lebanon, Palestine

 Thiết bị thứ tư: Ấn Độ, Thái Lan, Tajikistan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia

 

 Với việc mở rộng đội bóng đá châu Á lên 24 đội, 16 đội hàng đầu bao gồm hai trong số 6 nhóm và nhóm thứ ba với nhóm tốt nhất. Đối với đội bóng đá quốc gia, phác thảo của đội bị giảm đáng kể. Rốt cuộc, sau khi mở rộng Cup châu Á, số lượng đội yếu đã tăng lên, bao gồm Kyrgyzstan, Ấn Độ, Tajikistan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, v.v.

 Top 16 của Asian Cup sẽ là kết quả của đội bóng đá quốc gia. Vì 12 cuộc thi trước đó, có 9 tiến bộ cho trận đấu loại trực tiếp. Ngoài ra, nó có nhiều công dân trở lại, và sức mạnh tổng thể vẫn là mức độ thứ hai ở châu Á.

 

 Mục tiêu Cup Asian của đội bóng đá quốc gia nên được đặt ít nhất để tiến lên top 8. Khi nó rơi vào thiết bị thứ hai, có một chút khó khăn để đạt được mục tiêu này.

 Đội bóng đá quốc gia phải đạt được top 16 trong top 8. Chìa khóa cũng nằm trong đội ngũ. Do việc làm bướng bỉnh của Li Tie, sức mạnh của một số bàn chân quốc gia nhập tịch là không có sẵn. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện trước trong top 12 và bỏ lỡ World Cup 2022.

 

 Bây giờ Ex, Luo Guofu và ba người Brazil trở về đất nước của Alan đã tìm thấy ngôi nhà tiếp theo. Một quả bóng có thể được sử dụng để duy trì trạng thái. Cả ba cũng là quốc tịch Trung Quốc, cũng như tham gia vào Cup châu Á thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Ngoài ra, Jiang Guang và Li Ke vẫn đang chơi trong đội Super League.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88