Chen Yanyuan gật đầu, đội bóng đá quốc gia đã tác động đến World Cup với một chương trình

Kể từ khi tiếp quản Lippi, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong top 12 trong các sơ bộ sơ bộ với một làn sóng mạnh mẽ gồm 4 chiến thắng liên tiếp. Li Tie cũng được sử dụng | Hành động thực tế để chứng minh rằng huấn luyện viên địa phương là huấn luyện viên phù hợp nhất để huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Do đó, liệu bạn có thể nuôi dưỡng các huấn luyện viên địa phương xuất sắc hay không sẽ có tác động sâu sắc đến việc liệu bóng đá quốc gia có thể vào World Cup hay không.

Là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Trung Quốc, người hâm mộ Zhiyi đã cam kết phát triển bóng đá Trung Quốc sau khi nghỉ hưu. Ông cũng đã bày tỏ ý tưởng rời khỏi chương trình tạp kỹ vì sẵn sàng huấn luyện đội tuyển quốc gia để huấn luyện đội tuyển quốc gia. Gần đây, giáo viên Xu Genbao của anh đã có cơ hội tham gia vào trại huấn luyện bóng đá trẻ Thượng Hải để giới thiệu người hâm mộ Zhiyi từ Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan trong sự kiện này, để anh trở thành giám mục của thiếu niên Trung Quốc Echelon.

Bởi vì người hâm mộ Zhiyi không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc huấn luyện trước đây, Chủ tịch Chen có vẻ không chắc chắn về việc làm. Tuy nhiên, theo phóng viên của đội Zhang Xiaolu, Chen Yiyuan đã yêu cầu người hâm mộ Zhiyi làm huấn luyện viên trưởng tại hiện trường, và đưa ra nhiều câu hỏi khó tại hiện trường để trả lời người hâm mộ Zhiyi ngay tại chỗ. Ngoài ra, anh ấy cũng hỏi người hâm mộ Zhiyi rằng anh ấy có thói quen xấu, liệu anh ấy có kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy hay không, và liệu anh ấy có bằng cấp để tham gia vào huấn luyện viên trưởng hay không.

Fan Zhiyi đã trả lời từng người này và nói rằng anh ta đã đáp ứng các điều kiện trên. Cùng với sự giới thiệu của Xu Genbao, câu trả lời của người hâm mộ Zhiyi khiến Chen Yanyuan hài lòng. Theo báo cáo của Zhang Xiaolu, Chủ tịch Chen đã hoàn thành người hâm mộ Zhiyi để huấn luyện bóng đá quốc gia U16 tại hiện trường. Việc thông qua thành công của cuộc phỏng vấn đột ngột này cũng khiến người hâm mộ Zhiyi thể hiện lòng trung thành của mình. Trong một bài đăng, ông sử dụng các hành động thực tế để đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Trung Quốc.

Tuyên bố này đã khiến các nhà lãnh đạo như Chen Yiyuan và Xu Genbao có mặt rất hạnh phúc. Là một bóng đá quốc gia nổi tiếng, General Fan DA không còn có thể nhổ nước bọt trước cách giải thích. Đồng thời, ảnh hưởng rất lớn của người hâm mộ Zhiyi trong ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc cũng sẽ bị sốc đối với những người chơi khác. Chen Yiyuan cũng coi trọng những đặc điểm này, vì vậy anh dám buông bỏ tương lai của bóng đá Trung Quốc để người hâm mộ Zhiyi quản lý. Có lẽ trong Giải vô địch thế giới tiếp theo, người hâm mộ có thể thấy sự hướng dẫn của người hâm mộ Zhiyi do nhóm tên quốc gia dẫn đầu nhiều lần.

Rõ ràng quyết định này là khôn ngoan đối với sự phát triển của bóng đá Trung Quốc. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia của Li Tie rất hy vọng sẽ vào World Cup. Kết hợp với hướng dẫn cẩn thận của Fan Zhiyi, đội bóng đá quốc gia U16 này cũng có thể gửi một số lượng lớn các cầu thủ chất lượng cao đến đội trưởng thành. Bóng đá Trung Quốc có thể bắt tay vào con đường phát triển của một vòng tròn đạo đức. Đây là một ngày mà 400 triệu người hâm mộ ở Trung Quốc rất mong muốn được xem.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88