Chen Yanyuan rất vui, World Cup quốc gia có một chương trình

Bàn thờ bóng rổ Trung Quốc có thể được cho là liên tục tin tốt.Sau khi CBA League tạm thời kiện đoạn văn, sẽ có phương tiện truyền thông tiết lộ rằng một số cầu thủ địa phương sẽ bắt tay vào con đường tác động đến NBA.Trong số đó, Zhang Zhenlin, đội bóng rổ nam Liêu Ninh, đội Zhejiang Yu Jiahao, Zeng Fanbo, Bắc Kinh Shougang, và thậm chí cả Zhou Qi, người chơi cho đội Phoenix.Cuối cùng, tôi mong đợi những người chơi trên có thể thực hiện ước mơ của họ, để người hâm mộ trong nước có thể tái hiện đấu trường NBA và xem người chơi Trung Quốc.Ngoài ra, bóng đá Trung Quốc, không lạc quan, thực sự có nhiều thanh niên xuất sắc, những người âm thầm tác động đến các giải đấu hàng đầu thế giới.

Trước hết, anh Xiaoche, người chơi cho đội U19A Sawadel ở Tây Ban Nha. Đánh giá từ tình hình hiện tại, anh ta Xiaoke đã được huấn luyện viên đội tin tưởng sâu sắc. Nếu không, huấn luyện viên sẽ không sắp xếp anh ta Xiaoke đến các cấp độ khác nhau của các cuộc thi Echelon. Anh ta Xiao đã sống theo mong đợi, và hầu hết mọi trò chơi đều có thể đóng góp cho câu lạc bộ. Điều đáng chú ý là anh ta chỉ mới 18 tuổi trong năm nay, và khi anh ta ký hợp đồng với Saval, anh ta là đội C trẻ C. Do đó, thông qua những nỗ lực của chính mình, anh ta đã tăng lên cho giới trẻ một đội. Nếu anh ta Xiaoke phát triển suôn sẻ trong tương lai, anh ta rất hy vọng sẽ lên La Liga.

Người thứ hai là thủ môn Liu Shaozi của Bayern Munich, người được mượn từ Clagenford. Ở giai đoạn này, Liu Shaoziyang, người chơi Trung Quốc duy nhất ký hợp đồng với Bayern Munich, triển vọng tương lai của anh vẫn rất đáng kể. Hiện tại, Liu Shaozi về cơ bản đã giải quyết vị trí chính của lực lượng khởi đầu trong đội trẻ Clarenford. Hợp đồng được ký bởi Liu Shaozi và Bayern đã hết hạn vào năm 2025 và Liu Shaozi đã thuê chu kỳ của Clagenford trong một năm rưỡi. Do đó, khi hợp đồng thuê của Liu Shaozi hết hạn, anh ta đã không loại trừ rằng anh ta sẽ tiếp tục được Bayern thuê. Nhưng lần này, nhóm cho thuê có thể là đội xuống hạng của Bundesliga.

Ngoài ra, có hai người chơi với năm giải đấu lớn, cụ thể là Zhao Yujie và Yang Xi. Do vấn đề học tập, Zhao Yujie đã chơi Liên đoàn Phụ nữ NCAA tại Hoa Kỳ. Điều đáng chú ý là Zhao Yujie về cơ bản đã giải quyết vị trí chính. Đồng thời, đội hình hay nhất của Liên đoàn Phụ nữ NCAA đã nhiều lần được chọn. Bạn biết đấy, đội bóng đá phụ nữ Mỹ là bá chủ của thế giới. Zhao Yujie có thể đứng vững ở NCAA tại Hoa Kỳ, cho thấy Zhao Yujie có khả năng tác động đến năm giải đấu lớn. Đối với một Yang XI khác, anh hiện đang chơi cho đội trẻ Tây Ban Nha, và anh cũng hy vọng sẽ trỗi dậy.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88