Chen Yiyuan ca ngợi LI Tie với ba tín dụng chính cho đội bóng đá quốc gia

Trong thời gian này, có rất nhiều tin tức về đội bóng đá quốc gia. Chính là kết thúc của Super League, và AFC Champions League đã kết thúc. Đặc biệt là thị trường chuyển nhượng năm nay rất bình tĩnh. Ngoài ra, sẽ có một khóa đào tạo đại học bóng đá quốc gia mới, và các sơ bộ sắp đá. Do đó, mọi người phải chú ý đến đội bóng đá quốc gia là điều bình thường. Chen Yiyuan ca ngợi đội bóng đá quốc gia của Li Tie với ba tín dụng chính. Loại tín dụng nào không thua kém Lippi?

Lần này là rất căng thẳng cho LI Tie. Anh ấy đã không đến với các cầu thủ nhập tịch mà anh ấy muốn, nhưng khi hiệp hội bóng đá ra lệnh quân sự, anh ấy phải giành chiến thắng trong bốn trận tiếp theo. Không đề cập đến LI Tie. Trong trường hợp này, Li Tie cũng biết gánh nặng trên cơ thể anh ta là bao nhiêu, nhưng các nhà lãnh đạo của hiệp hội bóng đá cũng là những người thông minh. Họ làm gì?

Trong cuộc họp thông gió gần đây, Chen Yiyuan đã được phỏng vấn và nói về những thay đổi trong đội bóng đá quốc gia. Ngoại hình thông minh. Dám chiến đấu trên sân, không có vấn đề gì nếu có sai lầm. Thứ hai, dưới sự lãnh đạo của Coach Li Tie, đào tạo được nhắm mục tiêu nhiều hơn và đồng đội phát triển thói quen sống tốt. Thứ ba, các cầu thủ không biết chơi bóng đá trước đây và chúng tôi phải dạy họ cách chơi chính xác. Chúng tôi đã sắp xếp rất nhiều bài giảng kỹ thuật trong hai khóa đào tạo này. Chúng tôi đặc biệt yêu cầu giám đốc kỹ thuật nói về các kỹ năng và chiến thuật bóng đá thế giới. Người chơi nhà thờ hiểu ý nghĩa của bóng đá hiện đại. Các cầu thủ cảm thấy rằng họ đột nhiên vui vẻ.

Từ ba điểm trên, có thể thấy rằng Chen Yiyuan rất nhẹ nhõm khi đạt được đội bóng đá quốc gia, ít nhất là nhiều hơn huấn luyện Lippi. Vào thời điểm đó, Lippi huấn luyện không thể kiểm soát người chơi. Ngay cả khi anh ta đứng bên lề, Wang Gang vẫn không lắng nghe anh ta, và anh ta rất tức giận đến nỗi anh ta rất tức giận đến nỗi anh ta rất tức giận đến nỗi anh ta rất tức giận đến nỗi anh ta rất tức giận tức giận vì anh ta tức giận đến nỗi anh ta tức giận đến nỗi anh ta tức giận đến mức anh ta tức giận đến nỗi anh ta tức giận đến nỗi anh ta rất tức giận đến nỗi anh ta rất tức giận đến nỗi anh ta rất tức giận vì anh ta tức giận vì anh ta tức giận đến nỗi anh ta tức giận. Anh ta chỉ có thể mắng người, và cuối cùng lăn lộn và bỏ đi. Sau khi đào tạo LI Tie, các cầu thủ bây giờ biết cách chơi. Trong quá khứ, Lippi huấn luyện. Những người chơi này làm n Nọ biết cách chơi. Bạn có nói rằng tín dụng của Li Tie lớn hơn Lippi không? Ngã tư

Huang Qiang Sports Sports mà Chen Yiyuan đã đạt được kết quả trong đội của Li Tie. Anh ta nhìn vào mắt anh ta và ở trong trái tim anh ta, vì vậy khi anh ta ban hành lệnh của quân đội cho Li, anh ta cũng sẽ ca ngợi anh ta. LI có thể buộc không hạnh phúc? Nghe lời khen ngợi của Chen Yiyuan về anh ta, anh ta không thể ngủ được vài ngày. Tín dụng của Lippi, Chen Yiyuan có quyền nói cao nhất. Ông nói rằng các cầu thủ của đội vành đai Limai không biết chơi, nhưng bây giờ những người chơi này đã trải qua quá trình đào tạo LI để biết cách chơi, và mức độ kỹ thuật và chiến thuật được phản ánh trên sân cũng tốt hơn Li li. Pi Gao, bạn có nghĩ rằng tín dụng của Li Tie lớn hơn Lippi không?

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88