Chen Yiyuan chính thức tuyên bố rằng Lippi đã thay thế thông báo hồi hộp của Li Tie

Trong hai ngày qua, tin tức về huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie cũng đã xuất hiện vô tận, bao gồm cả cuộc phỏng vấn của Li Tie với phóng viên bóng đá mà anh ấy không chắc chắn liệu anh ấy có huấn luyện 12 trận đấu hàng đầu hay không, cùng với nhiều trận đấu trong nước Những người truyền thông bóng đá cũng nếu bạn nghĩ rằng Li Tie lãnh đạo đội bóng, cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu có khả năng trồng trọt và các tín hiệu cho thấy đội bóng đá quốc gia có khả năng hoàn thành việc nâng cấp nhóm huấn luyện. Ngoài ra, Lippi cũng đã báo cáo rằng một số tín hiệu rất mong muốn trở lại với bóng đá quốc gia. Khả năng thay đổi huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia là vô hạn.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, Chen Yiyuan, người đứng đầu bóng đá Trung Quốc, cũng chính thức tuyên bố rằng miễn là đội bóng đá quốc gia đang trên đường đua chính xác, thì nó sẽ khăng khăng để cho Coach Li Tie đưa nó xuống. Vấn đề. Rõ ràng, tại thời điểm này, Chen Yiyuan cũng chính thức thể hiện thái độ của mình với thế giới bên ngoài, điều đó có nghĩa là đội bóng đá nam Trung Quốc chắc chắn sẽ không thay đổi huấn luyện viên trong top 12. quyết định.

Và tin tức này cũng đã được xác nhận bởi nhiều nhà báo bóng đá trong nước. Đồng thời, theo các tin tức do phóng viên bóng đá Xiao Yan mang đến, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ bổ sung cho đội dự phòng. Nhóm sao lưu này có thể là cấp độ của đội huấn luyện, bao gồm cả việc bổ sung có một số trợ lý giảng dạy nước ngoài xuất sắc để tiếp tục cải thiện chất lượng đào tạo hàng ngày của đội bóng đá quốc gia và đưa ra một kế hoạch cho LI để tạo ra một suy nghĩ mạnh mẽ Tank cho Li Tie, cũng có thể đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia cười đến lần cuối cùng. Những nguy hiểm ẩn giấu của Li Tie huấn luyện.

Hiện tại, phương pháp này được thực hiện bởi hiệp hội bóng đá vẫn là vẻ đẹp của cả hai. Rốt cuộc, Li Tie đã khiến nhóm đạt được kết quả tốt. Chuỗi chiến thắng bốn điểm cũng cho thấy khả năng của Li Tie để cai trị quân đội. Trung tâm của huấn luyện viên, cùng một cách nâng cấp đội ngũ huấn luyện viên ngụy trang để giúp li buộc tạo ra một nhóm hỗ trợ hậu cần mạnh mẽ hơn, từ đào tạo hàng ngày của đội Đã cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho đội bóng đá quốc gia, đó là một điều tốt cho đội bóng đá quốc gia.

Tất nhiên, người ta không loại trừ rằng khả năng thuê một nhà tư vấn kỹ thuật tuyệt vời cho LI Tie. Rốt cuộc, huấn luyện viên rất được kính trọng như Lippi có mối quan hệ rất tốt với Li Tie. Li Tie cũng ca ngợi Lippi hai ngày trước, đủ để thấy người thứ hai và người học việc thứ hai. Nếu mối quan hệ giữa mọi người, nếu hiệp hội bóng đá có thể mời Lippi trở lại để hỗ trợ Li tie, thì có lẽ Li Tie thực sự có cơ hội dẫn dắt bóng đá quốc gia đến châu Á và đi đến thế giới. Cho dù hiệp hội bóng đá cuối cùng cũng điều chỉnh như thế nào, chúng tôi hy vọng sẽ thấy bóng đá quốc gia ở Qatar vào năm 2022 để xem đội bóng đá quốc gia vào năm 2022.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88