Chen Yiyuan chưa bao giờ đề cập đến mục tiêu của top 12 thứ 12 để giảm áp lực cho đội bóng đá quốc gia càng nhiều càng tốt

  Vào sáng sớm ngày 26 tháng 8, giờ Bắc Kinh, gần 80 người từ đội bóng đá quốc gia đã lên đường từ Thượng Hải và lấy một điều lệ cho Daha.Sau gần 12 giờ đi bộ, đội đã hạ cánh thành công và họ ngay lập tức đến khách sạn nhà ga ở Qatarha.Vào buổi trưa hôm nay, nhóm nghiên cứu đã nhận được một thử nghiệm axit nucleic được tổ chức bởi bộ phận phòng ngừa dịch bệnh địa phương và bị cô lập và chờ đợi kết quả xét nghiệm trong khách sạn.

  Trước thềm khởi hành, đội bóng đá nam Trung Quốc đã quay chân dung gia đình của top 12. Nhiều bàn chân quốc gia cũng đã cập nhật Weibo, bày tỏ kỳ vọng và quyết tâm tồn tại. Đội trưởng bóng đá quốc gia Wu Xi Yan đã viết ngắn gọn: tồn tại! Và gắn biểu thức của nắm tay. Luo Guofu đã viết: Khởi hành Qatar, tôi chúc chúng tôi may mắn. Cầu thủ trẻ Barton đã viết: Chiến đấu với Trung Quốc!

  Một đội ngũ đội bóng đá quốc gia khác, Yu Dabao nói: Trên thực tế, mọi người đã sẵn sàng, hy vọng hoàn thành ước mơ của chúng tôi dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng và chơi top 12. Tôi bây giờ là một cầu thủ cũ. Trước hết, tôi phải có một thái độ tích cực trong đào tạo, và sau đó chuyển nó cho các cầu thủ trẻ, hy vọng rằng họ phải ra ngoài đào tạo. Chỉ trong đào tạo, chúng ta mới có thể chơi tốt trong trò chơi và chơi một cấp độ thực sự. Bất kể đối thủ là gì, chúng ta nên chiến đấu dũng cảm trên tòa án. Tôi hy vọng sẽ chơi một khởi đầu tốt trong top 12 và mang đến cho người hâm mộ một sự trở lại tốt.

  Đối với Zheng Zheng, người đã yêu cầu nghỉ phép vì lý do gia đình, Weibo chính thức của đội bóng đá Trung Quốc cũng bày tỏ phước lành: Zheng Ye, tôi chúc bạn một thất bại suôn sẻ trước những khó khăn trước mặt bạn. Khi bạn trở lại, chúng tôi tiếp tục chiến đấu cạnh nhau!

LI buộc cho thấy bữa ăn cô lập sau khi đến Doha. LI buộc cho thấy bữa ăn cô lập sau khi đến Doha. Chính sách phòng ngừa dịch bệnh của Qatar tương tự như AFC Champions League năm ngoái. Về cơ bản, lĩnh vực cạnh tranh trường đào tạo khách sạn ba giờ. Đội bóng đá quốc gia đã tham gia cuộc thi đầy đủ thứ 40 với toàn bộ khách sạn như cuộc thi thứ 40. Do đó, trong toàn bộ hành trình của Doha, đội bóng đá quốc gia sẽ đóng gói một sàn sàn, và có thang máy đặc biệt để đảm bảo sự an toàn của đội và nhân viên đi kèm. Nhóm Trung Quốc đã hủy bỏ kế hoạch đào tạo ngày hôm nay và mọi người ở trong khách sạn để chờ báo cáo thử nghiệm axit nucleic.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88