Chen Yiyuan chắc chắn sẽ thu được.

Ngày nay, Trung Quốc đã chính thức trở thành một trong những ứng dụng cho World Cup bóng đá nam trong World Cup bóng đá nam 2030. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn thành công sự kiện hạng nặng này, đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Ở Nam Mỹ, Uruguay, Argentina, Paraguay và Chile đang nộp đơn cho các tổ chức chung; và Châu Âu, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đang sản xuất bia. Ngoài ra, Hy Lạp, Romania, Bulgaria và Serbia cũng ghen tị.

Sau khi mất quyền tổ chức Cup châu Á, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đặt mục tiêu của họ trên World Cup với mức độ phổ biến và phổ biến rộng hơn. Trong thực tế, không khó để hiểu. Hiện tại, người hâm mộ trong nước có sự sẵn sàng mạnh mẽ vào World Cup ở Trung Quốc, nhưng với sức mạnh hiện tại của bóng đá nam, nó không bình thường. Ký hợp đồng cũng rất khó để cạnh tranh với các đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, vì vậy đây là một lối tắt để có được bằng cấp của chủ nhà.

Bây giờ, Trung Quốc là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của World Cup và 10 quốc gia còn lại cảm thấy cảm giác áp bức từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Điều này chủ yếu là do thị trường bóng đá của Trung Quốc rất lớn, vì vậy nó có thể tạo ra giá trị thị trường khổng lồ. Đối với FIFA, lợi ích phong phú là những cân nhắc đầu tiên cho sự lựa chọn của họ về nơi lưu trữ World Cup, chưa kể rằng Trung Quốc luôn có một cuộc thi quốc tế tốt. Khả năng, Thế vận hội Olympic Bắc Kinh trước đây và Thế vận hội mùa đông, đã khiến thế giới thấy khả năng chạy mạnh mẽ của Trung Quốc, khiến FIFA yên tâm.

Ngoài ra, Chen Yiyuan chỉ còn một năm trong nhiệm kỳ của Hiệp hội bóng đá. Trong ba năm qua, những thành tựu của Chen Yiyuan chỉ có thể được mô tả là ảm đạm, vì vậy trong năm ngoái, Chen Yiyuan cũng biết rằng anh ta phải làm điều gì đó mà sự công nhận của ban quản lý cấp cao sẽ tiếp tục được chọn lại như là ngai vàng của bóng đá Sự kết hợp. Sau đó, trong trường hợp hối hận về Cup châu Á, Chen Yiyuan đã ghim tất cả hy vọng của mình để đấu thầu ở World Cup 2030. Nếu anh ấy có thể giành được chức vô địch này thành công, chắc chắn nó sẽ có lợi cho phần lớn người hâm mộ.

Do đó, dưới sự đan xen của các yếu tố khác nhau, quyền tổ chức World Cup của Chen Yiyuan được xác định. Ngày nay, mười quốc gia như Argentina và Tây Ban Nha đã cảm thấy áp lực chưa từng có. Trước những lợi ích kinh tế khổng lồ, FIFA cũng ủng hộ Trung Quốc để có quyền nắm giữ World Cup này. Tất nhiên, bảng xếp hạng hiện tại của đội bóng đá quốc gia chỉ là thứ 78. Nếu giá thầu thành công, Trung Quốc sẽ trở thành người dẫn chương trình quốc tế thấp nhất trong lịch sử World Cup. Do đó, trong tương lai, bóng đá quốc gia phải làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng mỗi trận đấu và cải thiện thứ hạng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88