CIES thông báo dự đoán về xếp hạng Premier League, Chelsea chỉ đứng thứ tư

Premier League mùa này có thể được mô tả là cuộc thi khốc liệt nhất trong các mùa gần đây. Chelsea và Manchester United đã giới thiệu một số ngôi sao mạnh mẽ trong thời gian nghỉ phép. Sức mạnh của hai đội đã tăng vọt. Ngoài ra, các đội như Liverpool và Manchester City vẫn ổn định hơn bao giờ hết. Nếu Premier League trong vài mùa trước, nó giống như hai người giữa Liverpool và Manchester City. Sau đó, Premier League mùa này sẽ là một cuộc hỗn chiến của nhiều người khổng lồ. Không có đội nào chắc chắn rằng họ có thể giành chức vô địch giải đấu, bởi vì sức mạnh của các đội khác quá mạnh.

Ngay bây giờ, CIES truyền thông châu Âu đưa ra dự đoán của 20 đội Premier League mùa này. Là người lãnh đạo của cộng đồng thống kê dữ liệu, CIES đã thông báo rằng một số danh sách cũng đã thuyết phục hơn trong những năm gần đây. Lần này họ dự đoán bảng xếp hạng cuối cùng của 20 đội trong mùa này và Manchester City xếp hạng đầu tiên trong danh sách này. Mặc dù Manchester City vẫn ở trong Liên minh châu Âu, nhóm của Guardiola đã dần điều chỉnh trong các trò chơi gần đây. Quân đoàn Blue Moon vẫn là nhà vô địch Premier League cuối cùng của hầu hết người hâm mộ.

Vị trí thứ hai là Manchester United, Cies rất lạc quan về triển vọng của Manchester United trong mùa giải này. Sau khi Cristiano Ronaldo và các ngôi sao khác tham gia, Manchester United hôm nay đã cải thiện rất nhiều sức mạnh giấy. Hơn nữa, các vấn đề của Manchester United thường dễ dàng bật lên đội bóng yếu trước đây hiện đang biến mất. Với điểm đầu ra hỏa lực ổn định của Ronaldo, sẽ dễ dàng nhận được điểm hơn khi đối mặt với một số tầm với và thấp hơn. Trước đội bóng mạnh, Manchester United cũng có vốn cao hơn với họ. Liverpool xếp thứ 3, mặc dù Liverpool không xuất hiện nặng nề vào mùa hè này. Nhưng khi họ phục hồi sức khỏe, đây là sự phụ thuộc lớn nhất của họ. Sự trở lại của Van Dick sẽ khiến đội của Klopp có một sự tự tin để tác động đến Premier League.

Vị trí thứ tư là Chelsea, và nhóm của Turker đã tạo nên tất cả những thiếu sót trong đội vào mùa hè này. Các ngôi sao của Quân đội xanh ở tiền tuyến không ổn định, nhưng vấn đề này đã được giải quyết rất nhiều sau khi giới thiệu Lukaku. Cies tin rằng Chelsea sẽ lọt vào top bốn mùa này. Vị trí thứ năm là Tottenham. Việc xuất hiện ở vị trí này không đáng ngạc nhiên. Tottenham cao và thấp trong mùa này. Họ đã từng xuất hiện trên đỉnh sau ba vòng. Thật không may, có một số vấn đề trong đội gần đây, và họ đã lật lại liên tiếp. Mong được phục hồi nhà nước trong tiếp theo.

Ngoài ra, Everton được xếp hạng thứ 6. Sau khi huấn luyện viên Ancelotti bị Real Madrid đào, Taifei vẫn có một trạng thái tốt trong mùa giải này. Thứ bảy là thành phố Leicester. Thành phố Fox vẫn là một vấn đề đau đầu cho Người khổng lồ năm nay. Vị trí thứ tám là West Ham United, và vị trí thứ 9 là Arsenal mà người hâm mộ quen thuộc. Trong các mùa gần đây, hiệu suất của các tay súng đã tiếp tục suy giảm. Vào đầu mùa giải, họ thậm chí đã đến áp chót của giải đấu. Là một xạ thủ bất bại trong bóng đá châu Âu trong quá khứ, thật đáng ngạc nhiên khi họ đã ngã vào thời điểm này.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88