Clop đã bỏ lỡ 3 vương miện, buộc hồ sơ bối rối của huấn luyện viên bóng đá quốc gia

Vào sáng sớm ngày 29 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, Chung kết Champions League đã kết thúc trong trận chung kết Champions League mùa này kết thúc với Real Madrid 1-0.Trong trò chơi này, Real Madrid, người đã lỗi thời hơn ở Champions League, đã giành chức vô địch chỉ với 4 bước chân trong khán giả.So sánh, Liverpool, đã được ưa chuộng trước đây, đã không nhận được một mục tiêu cuối cùng.

Sau khi thua trận đấu sáng sớm, huấn luyện viên của Liverpool Klopp cũng đã bỏ lỡ lần thứ hai để giành chiếc cúp Champions League.Trong sự nghiệp huấn luyện của chú Zha, anh đã tham gia Chung kết Champions League 4 lần, nhưng đã thua ba người trong số họ.Năm 2013, anh đã dẫn Dort vào Chung kết Champions League và thua Bayern.Trong 18 và 22 năm, tất cả đều thua Real Madrid.Chiến thắng thành công duy nhất là chức vô địch là giành được Dark Horse Hot Spark năm 2019.

Chú Zha có thể chơi 4 lần để lọt vào trận chung kết, nhưng anh thực sự có thể chứng minh sức mạnh của mình. Nhưng sau khi thua 3 trận chung kết, anh phải than thở rằng vận may của mình quá tệ. Rốt cuộc, một vài ngày trước, Mourinho đã dẫn Rome giành chức vô địch UEFA và 5 trận chung kết châu Âu đã giành chiến thắng thành công Cup. Từ ví dụ này, rất khó để xây dựng một đội vô địch, nhưng thậm chí còn khó khăn hơn để giành chức vô địch.

Cloup đã thua 3 lần trong trận chung kết Champions League, và đó cũng là một kỷ lục đáng xấu hổ. Trong thời gian trước, chỉ có cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi thua 3 lần trận chung kết Champions League. Năm 1997, 1998 và 2003, Libi đã dẫn Juventus đến trận chung kết, nhưng Qing đã bị thất bại. Nhưng tương tự như chú Zha, Lippi cũng lọt vào trận chung kết Champions League 4 lần, chiến thắng một trong số đó, thời gian là năm 1996.

Liverpool chắc chắn là một bữa tiệc ưa thích với Real Madrid. Trong trò chơi, sự đàn áp của khán giả Liverpool không quá mức. Nhưng trong các cơ hội nắm bắt thực tế, nhóm của Klopp luôn luôn là một bước. Tất nhiên, lý do quan trọng là thủ môn khởi đầu của Real Madrid, Kurota đã thể hiện tốt, và sau đó cũng được bầu vào MVP cuối cùng. Nhưng trong mọi trường hợp, Klopp và Liverpool đã mất. 4 vương miện mà họ tưởng tượng 1 tháng trước hiện đang ở trên hai chiếc cốc nhỏ trong nước. Liverpool, người đã thua Premier League, ban đầu hy vọng sẽ kết thúc với 3 vương miện, nhưng không làm như vậy.

Sự thù hận cũ không được báo cáo, và tôi đã thêm sự ghét bỏ mới. Mất mát trước Real Madrid trong hai trận chung kết cuối cùng, đây thực sự là một trở ngại trong trung tâm của chú Zha và các cầu thủ câu lạc bộ. Tất nhiên, Liverpool cũng có cơ hội tác động đến trận chung kết một lần nữa. Miễn là không có tình huống đặc biệt trong mùa giải tới, Hồng quân vẫn là người giành chức vô địch. Hiện tại, Klopp cần phải ở với câu lạc bộ cho đến năm 2026. Người ta tin rằng miễn là huấn luyện viên Đức được áp dụng trong một ngày, người hâm mộ của Liverpool tràn đầy sự tự tin trong đội.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88