Code World Cup bóng đá quốc gia 2022

Là một người bóng đá Trung Quốc, điều quan trọng nhất cần hoàn thành trong hai năm qua là tác động đến World Cup Qatar vào năm 2022. Kể từ khi tham gia World Cup Hàn Quốc -Japan năm 2002, đội bóng đá nam Trung Quốc không có cơ hội cho lần thứ hai Thời gian lần thứ hai đứng trên sân khấu World Cup, vì vậy nước chủ nhà của môn thể thao này vào năm 2022 lại đến châu Á một lần nữa, vì vậy cơ hội tác động đến World Cup của các đội bóng đá nam Trung Quốc cũng lớn hơn. Đi để hoàn thành nhiệm vụ tác động đến World Cup.

• Mọi người đều biết rằng kế hoạch ban đầu để chơi trong sơ bộ của sơ bộ vào năm 2020, nhưng khi cuộc thi bị trì hoãn, điều này cũng mang lại cho bóng đá nam Trung Quốc rất nhiều cơ hội. Nếu bạn chơi sơ bộ sơ bộ, có lẽ bây giờ bạn sẽ biết số phận của đội bóng đá quốc gia. Liệu bạn có bước vào 12 cuối cùng của top 12 không? Theo kế hoạch ban đầu, nó đã được đưa ra và kết quả. Để chuẩn bị, và công việc quan trọng nhất là mở rộng số lượng người chơi nhập tịch và tăng cường sức mạnh của đội bóng đá quốc gia.

Sau năm 2020, sau Ikson và Lico, bốn cầu thủ bao gồm Alan, Jiang Guangtai, Feinando và Luo Guofu đã có bằng cấp để đại diện cho đội bóng đá quốc gia. Bốn người chơi này cũng có thể chắc chắn. Để cải thiện sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia, sau tất cả, khả năng cá nhân của những cầu thủ này vẫn mạnh hơn rất nhiều so với các cầu thủ địa phương trong nước của chúng tôi. Ngay cả khi những người cá nhân lớn tuổi và nhà nước bị rơi vào cơ thể. Một vết cắt cũng cho chúng ta rất nhiều sự tự tin.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88