Coi chừng!Đội bóng đá quốc gia là một bước từ top 12 đến top 12

Trong trò chơi này, đội bóng đá quốc gia có thể tiến lên top 12, nhưng chiến thắng sẽ đạt được vị trí thứ 9, và chiến thắng có thể giành được 6 triệu tiền thưởng.Li Li đã giành chiến thắng của trò chơi này.

Quan điểm 1: Đội bóng đá quốc gia gắn liền với dòng

Các điểm hiệu quả hiện tại của đội bóng đá quốc gia là 10 điểm và 11 chiến thắng ròng. Trước Syria, ít nhất là bất bại, điểm số hiệu quả sẽ đạt ít nhất 11 điểm, bao gồm Lebanon, Group C, Group F và Group G ở vị trí thứ hai trong nhóm G, bạn không thể ở vị trí thứ hai trong nhóm G. nhiều hơn bóng đá quốc gia.

Do đó, đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ có được các bằng cấp để có được top 12, nhưng vẫn chưa được biết đến số lượng của dòng đầu tiên. Trên thực tế, đối với các phép thuật trực tuyến, trên thực tế, lời nguyền này không xuất hiện trong đội bóng đá quốc gia, nhưng trên Olympic quốc gia, thanh niên quốc gia và Guo Shao, không cần phải giải thích quá mức.

Quan điểm 2: Chiến thắng bóng đá quốc gia sẽ giành được vị trí thứ 9

Nếu đội bóng đá quốc gia đánh bại Syria, điểm số có hiệu lực sẽ đạt 13 điểm. Trong trường hợp điểm số hiệu quả tối đa của Ô -man, Lebanon là KO và điểm số hiệu quả cao thứ hai của các nhóm còn lại không thể vượt quá 12 điểm. Bóng đá quốc gia sẽ va chạm với vị trí thứ 9. Dây điện.

Điều đáng nói là trong những năm 40 gần đây của thập niên 40, đội bóng đá quốc gia đã được ra mắt với vị trí thứ 12. Trước trận chiến Syria, đội bóng đá quốc gia đã chơi nhiều hơn phiên trước.

Quan điểm 3: Đội bóng đá quốc gia đã tấn công tất cả lực lượng chính, và tiếp tục mặc áo đỏ

Trong trò chơi cuối cùng với Maldives, Li Tie đã thực hiện một vòng quay đáng kể của đội hình chính của đội bóng đá quốc gia. Lực lượng chính chỉ giữ lại Wu Lei và Yan Junling, bao gồm cả Thuyền trưởng Wu XI, và nhiều lực lượng chính, bao gồm cốt lõi của tuyến phòng thủ, thậm chí không tham gia vào danh sách 23..

Trước sự giữ chân của Ma Dai, Li tie là khôi phục lực lượng chính và hoàn toàn đối phó với Syria. Trong cuộc họp báo trước với Syria, Li Tie đã đưa Wu XI tham dự. Ngoài ra, 29 công dân hiện tại đã vắng mặt chấn thương vào ngày mai và 28 người còn lại sẽ ở chế độ chờ.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88