Columbia vs Peru, Lực lượng chính trở lại, Peru bất bại an toàn hơn?

Trong vài ngày qua, chúng tôi đã giành chiến thắng trên Cúp châu Âu, Cúp Mỹ và Brazil. Bây giờ nó là một thái độ màu đỏ. Nhưng đối với tôi, bất kể nó có màu đỏ và đen, bạn phải làm điều đó một cách cẩn thận mỗi trò chơi. Hôm nay, với Cúp Mỹ và Liên bang Hoa Kỳ, tôi vẫn sẽ đưa ra phán quyết sơ bộ về trò chơi như mọi khi. Theo hướng cụ thể tiếp theo, hãy chú ý (tôi không phải là vua của bóng).

Trong bóng đá Nam Mỹ, sức mạnh của Colombia vẫn còn tương đối mạnh mẽ. Mặc dù Cup Mỹ này, J Luo chưa được tuyển dụng, nhưng đội hình của nó vẫn mạnh mẽ. Ở tiền tuyến, có Murrell và Sapata, những người đã chơi với hiệu ứng tuyệt vời đối với Serie A. Hai người đã chứng tỏ mình ở Serie A và các đặc điểm kỹ thuật của họ là rõ ràng. Chỉ là trong Cup Mỹ này, cả hai đều ngu ngốc cùng một lúc, dẫn đến số lượng mục tiêu ở Colombia chỉ nổi giữa 0 hoặc 1 bàn, nhưng bất kể thế nào, sức mạnh của cả hai là không nghi ngờ gì. Nhà nước vẫn sẽ là một sự phụ thuộc quan trọng vào kết thúc tấn công của Columbia.

Về mặt tiền vệ, tứ giác và dias đã bị đe dọa và truyền lại. Dòng trở lại ở Colombia cũng rất tốt trong cuộc thi này. Nó chơi cho hậu vệ trung ương bao gồm Sanchez, chơi cho Everton và Sanchez. Nhiều nhóm tham gia mạnh mẽ hơn. Các đội gần đây và Brazil và Agen. Uruguay đã chơi với nhau, và nó đã được thử nghiệm.

So với Colombia, ánh sao của Peru rất mờ nhạt, nhưng ngay cả như vậy, sức mạnh của bóng đá đội không thể bị bỏ qua. Tôi vẫn còn nhớ Cup America Cup cuối cùng, Peru bướng bỉnh lọt vào trận chung kết. Ngay cả khi cuối cùng họ thua Brazil, những thành tựu như vậy vẫn đủ tuyệt vời. Lần này, Peru Rolling trở lại và thua trong vòng cuối cùng của Brazil. Tuy nhiên, trong suốt trò chơi, màn trình diễn của Peru đủ xuất sắc để hạn chế hiệu quả hành vi phạm tội của Brazil.

Nếu thẻ tấn công của đội không đình chỉ trò chơi, tình hình có thể khác. Trong trò chơi này, sự trở lại của Carry, có thể tưởng tượng rằng những đột phá của anh ta sẽ gây rắc rối cho sự bảo vệ của Columbia. Ở vòng bảng, Peru đã đánh bại Colombia 2-1, và có lẽ không thể học hỏi từ cú đá trước đó. Định vị ban đầu ở Colombia -0.5, sự nhượng bộ này sẽ hợp lý hơn. Colombia tự nhiên chiếm ưu thế về sức mạnh, nhưng cũng đúng là Cup Mỹ không tốt.

Ở Peru, tôi vừa giành được Colombia cách đây không lâu. Nó chắc chắn sẽ có một số lợi thế tâm lý. Bây giờ những người chơi chính sẽ trở lại, thông tin thuận lợi của đội đang tăng lên. Nếu bạn mang lại lợi thế lớn cho Colombia vào thời điểm này, Columbia chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên. Trong tình huống hiện tại, trong bối cảnh của 0,5 ban đầu, sức mạnh của hai bên đang kéo theo một cách có trật tự, và nó không quá bất thường. Các điểm yếu cần thiết, trong trò chơi này, là các phương pháp cân bằng hiệu quả. Với xu hướng hiện tại, tôi sẽ lạc quan hơn về Colombia thành công.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88