Colombia đã từ bỏ quyền tổ chức Cup Mỹ 2021

Sau khi Liên minh Liên bang Nam Mỹ tuyên bố rằng Colombia đã quyết định từ bỏ việc tổ chức chung với Argentina trong trò chơi bóng đá Mỹ 2021, ba quốc gia Nam Mỹ bao gồm Ecuador, Venezuela và Chile đã nói với Liên đoàn Liên bang Nam Mỹ rằng họ sẵn sàng tiếp quảnLiên quan liên quan đến Columbia.Cuộc thi.Chính phủ của Ecuador và Venezuela đã chính thức gửi một lá thư cho Liên đoàn Nam Mỹ.

Vào tháng 3 năm 2019, Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ đã phê duyệt Colombia và Argentina cùng tổ chức giải đấu bóng đá Cup thứ 47 vào năm 2020. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh New Crown, sự kiện này đã bị hoãn lại đến ngày 13 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7 năm nay. Theo lịch trình theo lịch trình ban đầu, các đội thứ 10 tham gia vào Cup này sẽ được chia thành hai nhóm và chơi ở Colombia và Argentina. Các cuộc thi được tổ chức tại Colombia bao gồm một nhóm nhóm giữa các đội Brazil, Colombia, Venezuela, Ecuador và Peru, hai phần tư Chung kết, Bán kết và Chung kết.

Bởi vì Columbia đã từ bỏ quyền tổ chức, Argentina có thể thực hiện tất cả các cuộc thi của Cup này. Tổng thống Argentina Fernandez nói rằng Afghanistan sẽ được chuẩn bị cho American Cup năm nay. Tuy nhiên, theo quan điểm về sự gia tăng gần đây trong điều kiện dịch bệnh trong nước ở Argentina và nâng cấp các biện pháp kiểm soát, nó có thể được chuẩn bị trong hơn 20 ngày các cuộc thi tăng hơn để gây ra mối quan tâm bên ngoài.

Cho đến nay, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc điều chỉnh quyền của Colombia để tổ chức quyền. Theo báo cáo, Footlion có thể công bố lịch trình mới vào giờ địa phương thứ 24.

Kể từ cuối tháng 4 năm nay, Colombia đã gây ra các cuộc biểu tình diễu hành liên tục do cải cách thuế ở Trung Quốc. Nó đã tiếp tục trong hơn 20 ngày, khiến ít nhất 42 người chết và hơn 1.700 chấn thương. Do đó, chính phủ anh em đã đệ trình một yêu cầu đến thời gian để hoãn thời gian đến Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88