Colombia đã đánh bại Đội Peru 3-2 để giành vị trí thứ ba

Vào buổi tối của giờ địa phương thứ 9, vào vị trí thứ ba của Cup Mỹ năm 2021 tại thủ đô của Brazil, Colombia đã giành được vị trí thứ ba với mục tiêu trong lần thiếu sót cuối cùng giảm đọc trong thời gian dừng cuối cùng.

Trong giai đoạn nhóm Cup Mỹ này, Colombia đã thua Peru 1 đến 2. Trong lịch sử Cup Châu Mỹ, hai đội đã đối đầu 17 lần và Colombia có 2 chiến thắng, 7 trận hòa và 8 trận thua, và gặp bất lợi. Đội Peru là người chạy bộ của Cúp Mỹ cuối cùng. Vào thời điểm đó, trận chung kết là 1-3 cho chủ nhà Brazil.

Các nhóm Colombia và Peru thuộc nhóm B. Colombia có 1 chiến thắng, 1 trận hòa, 2 trận thua, 4 điểm và 4 điểm để tiến lên top 8 ở vị trí thứ ba trong nhóm B. 0-0, hình phạt của đội Colombia đã bị loại 4-2 để tiến lên top 4. Trong trận bán kết với Argentina 1-1, đội Colombia đã bị phạt từ 2 đến 3 cho đối thủ và bỏ lỡ trận chung kết.

Đội Peru có 2 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua và 7 điểm để tiến tới Top 8 trong nhóm B. Sau khi chơi 3-3 trận hòa với đội Paraguay trong quý, đội Peru đã loại bỏ đối thủ 4 đến 3 Để tiến lên top 4. Trong bán kết, Peru thua 0-1 trước chủ nhà Brazil.

Vào lúc 9 giờ tối giờ địa phương vào ngày 9, trò chơi chính thức bắt đầu tại sân vận động Calin California ở thủ đô. Ngay khi hai đội bắt đầu, cảnh này đã được ra mắt, và cảnh thật tuyệt vời. Ở phút thứ 45, đội Peru đã phá vỡ bế tắc và ghi bàn thắng đầu tiên. Quea đã phản công thập giá bên trái và cắt xà ngang, và Jetton đã đẩy mục tiêu trong một cú sút ở giữa khu vực hình phạt. Vào cuối hiệp một, Peru dẫn đầu Colombia 1-0.

Bian Bian một lần nữa, Colombia nhanh chóng điều chỉnh nhân sự và củng cố cuộc tấn công. Vào phút thứ 49, đội Colombia đã cân bằng điểm số. Quadrado đã phạt một cú đá phạt trước khu vực hình phạt ở bên phải. Quả bóng xuyên qua tường và bay vào góc dưới bên phải của khung thành. Vào phút thứ 66, đội Colombia đã đến thành phố tiếp theo để vượt qua điểm số. Balgas đã thực hiện một đường chuyền dài. Sau khi Dias dừng bóng trên vai phải, phía bên trái của khu vực hình phạt đã đẩy góc xa để phá vỡ khung thành, và Colombia dẫn trước 2-1. Vào phút thứ 82, Peru đã cân bằng điểm số, cú đá bên phải của Garcia đã khởi động, cú đánh đầu của La Pa Dura đã phá vỡ bàn thắng và hai bên ghi được 2 đến 2 trận hòa. Vào cuối thời gian, Colombia đã tổ chức một tiếng còi và giết chết quả bóng. Thế giới phía trước Dias đã mở cửa của đội Peru trước khu vực hình phạt và mở bằng cấp hai. Vào cuối trò chơi, Colombia đã đánh bại Peru 3 đến 2 để giành vị trí thứ ba.

Trận chung kết American Cup năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ tối giờ địa phương trên sân vận động Malacan ở Rio de Janeiro, được đối mặt với đôi người Nam Mỹ Brazil và Argentina. Được biết, chính quyền thành phố Rio đã đồng ý vào sân vận động 10%người hâm mộ. Tổng công suất của sân vận động Malacana là 78.000. Trước đây, do dịch vương miện mới, không có khán giả trực tiếp.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88