Các nhà lãnh đạo nhà vô địch Super League Trung Quốc đã thu hút nhiều đội để cạnh tranh

Tin tức vào ngày 15 tháng 1, Giờ Bắc Kinh, tin tức gần đây đã vây quanh thời kỳ chuyển giao cửa sổ mùa đông của Trung Quốc đã được lan truyền liên tục, và một cầu thủ có công, người đóng vai trò là người lãnh đạo của nhà vô địch Super League gần đây đã trở thành một thị trường thơm cho thị trường chuyển nhượng!

Đây là Shi Ke, công đức chính của Thượng Hải Shanggang, cựu vô địch Super League. Trong mùa giải 2015, Shi Ke chuyển từ Chiết Giang Greentown để gia nhập Thượng Hải Thượng Hải, và sau đó trở thành trung tâm chính của đội, và giúp đội giành chức vô địch. Màn trình diễn xuất sắc của câu lạc bộ cũng tham gia vào đội tuyển quốc gia trong thời kỳ Lippi, trở thành trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia tham gia Cup châu Á, và có một màn trình diễn tốt.

Vào cuối mùa giải trước, hợp đồng của Shi Ke với Thượng Hải đã hết hạn. Theo báo cáo "Thể thao hàng tuần", sau khi hợp đồng của Shi Ke với Thượng Hải đã hết hạn, anh nhận được lời mời từ nhiều câu lạc bộ ở Super League. Nhưng Shi Ke cuối cùng đã xem xét việc chọn tham gia Shandong Luneng.

Các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng sau giải đấu, Shi Ke trở thành cầu thủ của nhiều câu lạc bộ để cạnh tranh trong thị trường chuyển nhượng. Dalian, R & F và các câu lạc bộ khác trích dẫn anh. Ko đã chạm vào nhiều đội với anh ta, và thậm chí một câu lạc bộ nước ngoài đã mời anh ta.

Đối với Shi Ke, trong vài năm qua tại Thượng Hải, giải đấu đã trở thành một đội nổi tiếng trong Giải vô địch và giành chức vô địch giải đấu trong mùa giải 2018, và nhà vô địch Super Cup mùa 2019, và đội của đội trong Giải vô địch AFC Liên đoàn tôi cũng đã cải thiện rất nhiều cho Shi Ke. Do đó, bây giờ 28 tuổi -old Shi Ke đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Là một cầu thủ quốc gia, anh ta có thể trở thành mục tiêu của nhiều câu lạc bộ để cạnh tranh, và nó có thể tự nhiên thấy giá trị của anh ta.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88