Các nhà lãnh đạo tương lai của đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện!

Vào tối ngày 14 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, một cuộc đối thoại mạnh mẽ trong vòng thứ năm của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới.

Đội Thâm Quyến đã chơi máu và sự kiên trì trong trò chơi này. Trong trường hợp hai sự lạc hậu, tôi đã cân bằng điểm số hai lần, điều đó không để Luneng Shandong lấy đi 3 điểm từ họ. Và những người giúp đội Thâm Quyến xoay chuyển thủy triều không phải là những người trợ giúp nước ngoài trong đội, cũng không phải là những người chơi ở chân quốc gia trong đội, mà là một tiền vệ dưới 22 tuổi. Tất nhiên, người hâm mộ Thâm Quyến biết rằng tác giả đang nói về các cầu thủ nhập tịch Hồng Kông Dai Weijun.

Trong chiến dịch này, Dai Weijun chắc chắn đã trở thành người tỏa sáng nhất trong khán giả. Ánh sáng của anh ấy làm cho nhiều AIDS nước ngoài hầu như không. Trong trò chơi này, Dai Weijun lần đầu tiên ra mắt và chơi khán giả. Chính anh ta đã cân bằng điểm số cho đội Thâm Quyến hai lần. Trong nửa đầu, Luneng Shandong đã dẫn đầu trong việc tạo ra những khó khăn, và Felryi đã giành được một điểm để phá vỡ bế tắc. Ngay khi anh bắt đầu, Dai Weijun đã đưa số điểm lên 1: 1. Đội Thâm Quyến đã phát động một cuộc tấn công dài. Các đồng đội và Dai Weijun trong khu vực hình phạt đã hình thành một kết nối. Dai Weijun gõ vào mục tiêu Luneng của Wang Dalei trong đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Trong mục tiêu này, vị trí chạy, tốc độ và sức mạnh bùng nổ của Dai Weijun là hoàn hảo, đơn giản và gọn gàng, mà không ngần ngại. Điều này thậm chí còn hiếm hơn. Nó thực sự là một người chơi được sản xuất bởi đào tạo thanh niên Anh.

Trong hiệp hai, đội Taishan đã nhanh chóng vượt qua tỷ số của thành phố tiếp theo của Felilei và đội Thâm Quyến đã tụt lại sau 1: 2. Vào thời điểm quan trọng, Dai Weijun lại tiến lên. Vào phút thứ 64, đội Thâm Quyến đã thành lập một sự hợp tác tinh tế trong khu vực hình phạt. Sau khi ở khu vực hạn chế, Dai Weijun đã nhận được đồng đội trở lại và chuyền bóng. Quả bóng bay trực tiếp vào khung thành như một cái vỏ, và gõ vào mười ngón tay của Wang Dalei. Mục tiêu này cho thấy bắn tuyệt vời của Dai Weijun và nắm bắt cơ hội.

Trong bốn vòng đầu tiên, Dai Weijun đã không nhận được việc tái sử dụng Cruyf. Hai vòng đầu tiên được giảm trực tiếp thành một khán giả. Vòng thứ ba của người thay thế chơi trong 11 phút. Sau 64 phút ở vòng thứ tư, nó đã được thay thế. Dai Weijun đầy khán giả và được tái sử dụng. Sau trận chiến này, Cryf nên nhìn vào Dai Weijun hơn nữa. Dai Weijun chắc chắn đã trở thành khám phá lớn nhất về những giáo lý sâu sắc trong mùa mới của Cruyf.

Sự tỏa sáng của Dai Weijun trong Super League cũng khiến đội tuyển quốc gia Trung Quốc có được một tin tuyệt vời. Như chúng ta đã biết, mặc dù Dai Weijun là một cầu thủ Hồng Kông, các thủ tục thay đổi thành viên của anh ấy sắp hoàn thành bước cuối cùng, và chẳng mấy chốc anh ấy sẽ nhận được bằng cấp cho đội bóng đá quốc gia. Dai Weijun có vị trí nền của tiền vệ. Các đặc điểm kỹ thuật tương tự như Zheng Zhi, một quả bóng đá Trung Quốc, nhưng các thuộc tính và mục tiêu tấn công của anh rõ ràng đã vượt quá Zheng Zhi. Một khi anh ấy có thể hoàn thành việc nhập tịch, anh ấy sẽ trở thành đội bóng đá quốc gia. Người chơi Lãnh đạo -level của chiến trường trong tương lai. Mặc dù Dai Weijun cũng là một người chơi nhập tịch, anh ta là một người Trung Quốc tiêu chuẩn. Điều này dễ dàng hơn nhiều để anh ta chấp nhận nó so với những người không có người gốc Trung Quốc. Với khả năng của Dai Weijun, trong tương lai, đội bóng đá nam Trung Quốc chắc chắn sẽ ngồi ở hàng tiền vệ và khiêu khích chùm bóng của đội bóng đá quốc gia như Zheng Zhi. Mong muốn gây bất ngờ cho người hâm mộ Trung Quốc trong tương lai.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88