Các nhà vô địch châu Âu Chelsea đã tăng gấp đôi, và thủ môn đã gửi một tuyến phòng thủ điểm đến không ổn định

Chung kết Champions League 1/8 Bayern đã thắng Chelsea 4-1 trong 4-1. Trò chơi này cũng là trò chơi cuối cùng của Quân đội xanh mùa này. Tiếp theo triển vọng của mùa giải tới. Mùa Zipo của Lampard thực sự tốt để đạt được giải đấu thứ tư, bởi vì hai cửa sổ chuyển nhượng không giới thiệu người chơi và họ sẽ có thể có bằng cấp cho Champions League mùa tới. Tuy nhiên, đội chỉ ghi được 1 bàn trong hai trận đấu và thua 7 bàn thắng. So với vòng thua thứ hai, vòng đầu tiên ở nhà không nên thua.

Chiến tranh châu Âu luôn là các đội có kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt. Mùa này, nó chỉ tích lũy kinh nghiệm cho Young Chelsea. Bayern giống như Laiwan vào giữa ngày. ABAA -Hand của mùa đầu của Chelsea về cơ bản đã bị suy thoái sau khi tái đấu. Nhiều người chơi cốt lõi trong đội không thể xuất hiện trong cuộc chiến này. Essence những người ủng hộ của Quân đội Xanh chú ý nhiều hơn đến quá trình của trò chơi và khả năng của huấn luyện viên. Hậu quả của trò chơi này không phải là quan trọng nhất. May mắn thay, Áp -ra -ham đã có cơ hội bắt đầu trong trò chơi này và thu hồi một bàn thắng cho Chelsea ở phút thứ 44. Đây cũng là mục tiêu tiết kiệm khuôn mặt.

Emanson cũng là một cầu thủ được gửi đi vào mùa hè này, nhưng anh ấy cũng là một anh hùng trong trò chơi này để hỗ trợ đồng đội. Vào thời điểm đó, anh ta chuyền bóng bên trái và làm bóng từ bóng. Huấn luyện viên Lampard sẽ thay đổi suy nghĩ của anh ấy và cuối cùng rời khỏi anh hùng này. Trên thực tế, Emans vẫn tốt như một người chơi thay thế và xoay vòng, nhưng khả năng trở thành lực lượng chính là không đủ. Mục tiêu của Yabraham cũng là một sự thoải mái trong thất bại. Rốt cuộc, tiền tuyến là quan trọng đối với Chelsea.

Trọng tài đã bị trừng phạt trong vòng chưa đầy mười phút trong trò chơi này. Hình phạt này cũng là về kết quả của trò chơi. Ban đầu, Quân đội xanh là người khuyết tật. Điều này thực sự khó khăn để đảo ngược đối thủ. Cuộc tấn công của thủ môn thay thế Cabero vào Levan, người đã tạo ra một cơ hội duy nhất, và trọng tài đã trừng phạt các cầu thủ Bayern việt vị, nhưng trọng tài video đã phạt các hình phạt, đó là một hình phạt gây tranh cãi. Trọng tài video đã tạo ra quá nhiều bất công kể từ mùa này. Thiết bị này thực sự nên bị cấm, nếu không thì sự bất bình sẽ tiếp tục.

Đường dây phòng thủ của Chelsea đã mắc lỗi thường xuyên trong mùa giải này, và ngay cả khi huấn luyện viên đã liên tục được điều chỉnh, nó vẫn không thể cải thiện. Thật đáng tiếc khi huấn luyện viên đặt cảm giác tội lỗi cho thủ môn bắt đầu Kaipa. Anh ấy đã không đưa ra hai trận đấu đầu tay của Kaipa trong hai trận đấu. Một số trận đấu vào cuối mùa giải được đặt trên băng ghế một lần nữa. Nó cảm thấy đáng tin cậy để đàn áp một người chơi thực sự thiết lập uy tín? Trên thực tế, việc thay thế Karpa của Casolro vẫn không thể che giấu vấn đề của đội. Trong trò chơi này, thủ môn cũ sẽ gửi một hình phạt sớm và nói với huấn luyện viên ngụy trang. Số lượng mục tiêu trong đội vẫn sẽ cao.

Nhìn thấy dữ liệu liên quan, bạn có thể hiểu vấn đề lớn nhất của Chelsea hiện tại là gì. Mùa này, tôi đã ghi được 11 bàn thắng trong 6 trận ở vòng bảng Champions League, thua 9 bàn và số bàn thắng là thứ hai. Ngay cả Ajax thứ ba cũng bị mất số lượng bóng không phải là Chelsea. Trận chung kết 1/8 trận thua 7 bàn thắng trong hai vòng và là đội có nhiều bàn thắng nhất trong trận đấu loại trực tiếp. Tuy nhiên, việc ghi bàn thắng trong hai vòng hai vòng trong hai vòng, vì Tottenham không phải là người đầu tiên đau khổ bởi hai vòng của Rypzh.

Vòng đầu tiên của Chelsea trước Bayern là ngày 26 tháng 2, nhưng trước trận đấu đó, đội tiếp tục thi đấu với Lester City, Manchester United và Tottenham trong giải đấu. Sau ba cuộc trò chuyện mạnh mẽ, họ đã thi đấu với Bayern ở nhà. Nó tiêu thụ thể lực của đội. Trước vòng thứ hai, Chelsea đã chiến đấu với Arsenal trong trận chung kết FA Cup vào ngày 2 tháng 8. Trong trò chơi, ba người chơi đã kết thúc do chấn thương. Trong vòng này, họ không thể ra mắt. Trong một vấn đề nan giải như vậy, mất câu lạc bộ cũng sẽ được câu lạc bộ hiểu.

Bayern đã bắn 18 đến 10 trong trò chơi này, 7 đến 4 trong cú sút, 4 đến 3 cú đá góc, Quân đội xanh cũng tạo ra cơ hội. Thật không may, 4 cú sút chỉ được ghi 1 bàn, và đối thủ ghi được 4 lần và ghi 4 lần. Quả bóng thực sự là nhiều hơn trong các cơ hội nắm bắt. Trong lĩnh vực này, Kanter và Kovacic đã dẫn đầu trận chiến. Ngoại trừ thủ môn, mọi thứ khác là những cầu thủ trẻ, vì vậy chiến dịch này đã tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời, nó tiết lộ rằng Lampard sẽ sử dụng lại các cầu thủ trẻ vào mùa tới.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88