Các nhà vô địch, đôi giày vàng và hồi hộp chiến tranh châu Âu cùng nhau

Giải vô địch giải đấu đã không được công bố cho đến giây phút cuối cùng, và Giải thưởng Golden Boot và các địa điểm chiến tranh châu Âu đã được quyết định cùng lúc trong vòng cuối cùng. Làm thế nào bạn có thể không yêu một giải đấu hàng đầu như vậy?

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 5, ngày cuối cùng của Premier League kết thúc mùa giải 2021-2022, 10 trận đấu bắt đầu cùng một lúc. Tất cả sự hồi hộp vẫn còn đến giây phút cuối cùng và kết thúc một cách kịch tính. Manchester City đã đạt được 3 bàn sau 5 phút. Giải vô địch thứ tư trong năm năm qua, Liverpool một lần nữa xếp hạng Á hậu -UP. Sun Xingzhang đã tổ chức Mei Kai hai lần và chia sẻ đôi giày vàng Premier League với Salah, trở thành Vua bắn súng châu Á đầu tiên trong năm giải đấu lớn. Tottenham ép Arsenal và đi xe buýt cuối cùng của Champions League. Manchester United, người đã thua cũng may mắn khi có bằng cấp của Liên minh châu Âu.

3 bàn sau 5 phút, Manchester City đạt được 5 năm 4 năm

Mười năm trước tại sân vận động Etihad, tại 9320, Aguero đã ghi một quả bóng truyền thuyết để giúp Manchester City đánh bại Manchester United và giành được chiếc cúp Premier League đầu tiên trong lịch sử của đội. Mười năm sau, trong cùng một sân vận động, Manchester City đã tổ chức 3 bàn thắng trong 5 phút để đảo ngược, đạt được 5 năm chiến công trong 5 năm.

Giải vô địch Premier League của Manchester City và Liverpool tiếp tục trong suốt mùa giải. Trước vòng chung kết, Manchester City đã dẫn đầu 1 điểm và 6 chiến thắng. Đó chắc chắn là Manchester City, người hy vọng sẽ giữ chiếc cốc. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó sẽ đối mặt với Aston Vera ở nhà. Đội có thể giành chức vô địch. Trong khi Liverpool phải giành chiến thắng, người ta cũng hy vọng rằng Gerald sẽ dẫn Wira lấy điểm.

Tiếng còi mở đầu vang lên cùng một lúc, và cả hai người hâm mộ đều chú ý đến điểm số của hai trò chơi cùng một lúc. Liverpool thua bóng trong 2 phút và những người hâm mộ Manchester City, những người ở xa trong sân vận động Etihad cười. Liverpool cân bằng điểm số trong phút thứ 23. Manchester City thua bóng ở phút thứ 38 và trở thành một người hâm mộ Hồng quân hạnh phúc.

Tướng Old Kutinho đã giúp Vera mở rộng điểm số và một lần để người hâm mộ Liverpool nhìn thấy hy vọng đảo ngược chức vô địch, nhưng khi đội của anh không thể vượt qua điểm số, Manchester City đã phát ra tiếng còi của cuộc phản công. Từ 75 đến phút thứ 80, Jingduo và Rodrhlene đã ghi 3 bàn. Mặc dù Liverpool đã đảo ngược trò chơi trong 10 phút cuối, nhưng đã quá muộn.

Đối thủ vĩ đại đã đạt được nhau tuyệt vời. Huấn luyện viên của Manchester City Guardiola đã cùn giành được chức vô địch quá ly kỳ, nhưng kết quả là đủ đẹp. Huấn luyện viên của Liverpool Klopp thừa nhận rằng nó giống như một tàu lượn siêu tốc. Thật đáng tiếc rằng chức vô địch lại bị mất một lần nữa với một khoảng cách một lần nữa, và nó vẫn bày tỏ sự tôn trọng của anh ấy đối với Manchester City.

Vào cuối sự hồi hộp, Manchester City đã giành chức vô địch Premier League lần thứ tư trong năm năm, và đây cũng là nhà vô địch Premier League thứ sáu về lịch sử của đội, củng cố sự thống trị của nó tại Premier League. Liverpool, người đã xếp hạng Á hậu -up, không thể đạt được. Họ đã giành được giải vô địch Cup League Cup và FA Cup. Cuối tuần này cũng sẽ cạnh tranh cho Champions League với Real Madrid.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88