Các nhóm hỗn hợp xác suất cao của đội bóng đá quốc gia đã tham gia vào Cup Đông Á

Sau khi Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc xác nhận rằng đội tuyển quốc gia bóng đá nam bao gồm các cầu thủ của các cầu thủ giải đấu chuyên nghiệp của họ sẽ tham gia vào Cup Đông Á năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ chọn cách một đội bóng đá nam xứng đáng được chú ý từ mọi tầng lớp của cuộc sống. Phóng viên từ BEIQING Daily đã được thông báo rằng do sự kiện A -level được chứng nhận bởi FIFA ở Cup Đông Á, theo sự đồng thuận của Hiệp hội bóng đá Đông Á, các đội tham gia sẽ tham gia vào tên của Hiệp hội thành viên ( Đội tuyển quốc gia) nhân danh cấu trúc tuổi của người chơi. Tinh hoa Người ta hiểu rằng việc xem xét nhu cầu của Thế vận hội châu Á mới và Asian Cup vào năm 2023, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể sẽ chọn một đội bóng đá nam quốc gia để tham gia vào cầu thủ già năm 1999 và kết hợp với một số cầu thủ ưu tú siêu cấp để tham gia trong sự kiện này. Tiếp theo, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ đàm phán với tất cả các bên, bao gồm cả câu lạc bộ để tuyển dụng các cuộc tập trận và cố gắng gửi một đội hình tương đối mạnh để tham gia, từ đó tích lũy kinh nghiệm và cạnh tranh cho cuộc thi tiếp theo của đội Trung Quốc.

Giải vô địch bóng đá Cup Đông Á năm 2022 (phần thứ tư thứ tư ở Đông Á), ban đầu được lên kế hoạch được tổ chức tại Trung Quốc, dễ dàng được tổ chức tại Nhật Bản vì một số lý do.Điều này được hiểu rằng bởi vì sự kiện này là một sự kiện cửa hàng do Hiệp hội Thành viên bóng đá Đông Á ra mắt để thúc đẩy sự phát triển của các cấp bóng đá ở nhiều quốc gia (khu vực) trong khu vực, sự kiện này đã được Hiệp hội bóng đá Đông Á tuyên bố và cuối cùng đã được chứng nhậnbởi FIFA là sự kiện chứng nhận quốc tế.Theo các quy định liên quan của FIFA và sự đồng thuận đạt được trong Liên minh bóng đá Đông Á, các đội bóng đá nam tham gia vào Cup Đông Á phải tham gia vào tên của Hiệp hội Thành viên (Đội tuyển quốc gia).

Thông tin đã biết cho thấy rằng Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cho rằng các đội tuyển quốc gia của họ đã xếp hạng trong trận chung kết World Cup Qatar, vì vậy để hợp tác với các đội tuyển quốc gia của họ để kiểm tra các cầu thủ và đội tập thể dục, họ đã quyết định giao Đội gồm các cầu thủ Elite National League tham gia Đông Á ở Đông Á. tách. Trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc xem xét nhu cầu của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu để chuẩn bị cho cuộc chiến và dự định gửi một đội bóng đá nam với cầu thủ năm 1999 với tư cách là thành viên chính tham gia Nhật Bản. Tuy nhiên, khi các trò chơi châu Á Hàng Châu đã xác nhận việc gia hạn việc tổ chức, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ chọn loại đội bóng đá nam nào sẽ có về phía đông, và các bên có liên quan phải tái lập nó một lần nữa.

Cần lưu ý rằng mặc dù Cup Đông Á là sự kiện quốc tế, mặc dù các hệ số điểm xếp hạng thấp hơn Giải vô địch thế giới và sơ bộ châu Á, nhưng nó vẫn sẽ ảnh hưởng đến các điểm xếp hạng quốc tế của mỗi đội, do đó Các sự kiện lớn của chu kỳ mới của vòng loại. Ảnh hưởng của sự thay đổi. Đội Trung Quốc hiện đang đứng thứ 78 trên thế giới và vị trí thứ 11 tại AFC. Kể từ khi kết thúc Chủ tịch Thế giới Katar vào cuối tháng 3 năm nay, nhóm đã không tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào cho đến nay. Và xác suất nó không thể được thực hiện trong cuộc thi quốc tế (tháng 9) trước khi cartars World Cup bắt đầu (tháng 9) trước khi bắt đầu World Cup. Nếu không có sự cạnh tranh, điều đó có nghĩa là nó sẽ không nhận được điểm xếp hạng quốc tế mới.

Tuy nhiên, hầu hết các thành viên của Liên đoàn châu Á (đội tuyển quốc gia) đã sắp xếp một số lượng đủ các cuộc thi quốc tế (bao gồm cả vòng loại Cup châu Á và các cuộc thi ấm áp quốc tế) vào tháng 6 và tháng 9 năm nay. Các đội gần với đội Trung Quốc hơn có thể tận dụng cơ hội như vậy để vượt qua đội Trung Quốc (như Uzbekistan, như Uzbekistan) trong bảng xếp hạng. Có thể không thể bước vào giai đoạn thứ hai của Asian Cup vào năm tới, điều đó có nghĩa là khả năng nhiều đối thủ trong giai đoạn nhóm của họ sẽ tăng lên. Từ quan điểm duy trì lợi ích cạnh tranh của đội Trung Quốc, cần phải gửi một đội đến Cup Đông Á cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Ngoài ra, East Asian Cup không chỉ là một sự ấm áp quan trọng đối với các trò chơi bóng đá châu Á mà còn là một khóa đào tạo quan trọng để đội Trung Quốc chơi Cup châu Á vào năm tới. Mặc dù hiện tại, câu trả lời cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện tại Li Xiaopeng chưa được chính thức xác nhận. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không thể đến thăm cuộc thi và không thể mời các đội ở nước ngoài khởi động ở Trung Quốc, Đông Á Cup đã trở thành cơ hội duy nhất để đội Trung Quốc luyện tập trong năm nay. Do đó, bất kể ai phụ trách đội bóng đá quốc gia trong tương lai, đội Trung Quốc nên tận dụng toàn bộ cơ hội này để thực hiện đội bóng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88