Các nước da đen Nhật Bản dự kiến sẽ trở thành khởi đầu, hoặc đội bóng đá quốc gia

Trước khi Thế vận hội Olympic sắp bắt đầu, một cầu thủ của đội Nhật khác đã được nhìn thấy đội châu Âu.Danh sách khổng lồ của người chơi châu Âu có thể thêm một người khác.

Tiền đạo da đen từ Yokohama Thủy thủ Onewa-Daono dự kiến sẽ chuyển đến Toulouse trong League B, và các nhà báo trong nước dự đoán rằng anh có thể là cầu thủ chính của đội Nhật trong tương lai.

Trước đó, các quốc gia Nhật Bản hiện tại của Nhật Bản đã chơi ở Fa Yi Tu Lutraz.Anh ấy đã thay thế Mobia, người đã tham gia Super League, và sau đó đã chuyển sang tham gia đội Vũ Hán Zhuoer vào thời điểm đó.Một tiền vệ khác Nahol, một đội Vũ Hán khác, hiện đang chơi với đội Aian Mian, người đã chơi cho Pháp B. Anh ấy có thể gặp phải thử thách của Aonwu-Daoo trong tương lai.

Cha của Aonwu-Adon đến từ Nigeria, và mẹ anh là một người Nhật địa phương. Trước đó, trong thời kỳ Puhe Red Diamond, anh đã thể hiện khả năng cá nhân mạnh mẽ. Mùa trước, anh đã đến Yokohama. Trong trường hợp 20 trận đấu trong giải đấu năm nay, anh đã ghi được 12 bàn thắng. Ngoài ra còn có 3 cốc ghi bàn.

Trên bảng xếp hạng, các thủy thủ Yokohama đã chơi đứng sau 12 điểm so với Kawasaki Strikers, nhưng 2 trận đấu. Tuy nhiên, miễn là các cầu thủ trong đội được đội châu Âu ưa thích, các câu lạc bộ Nhật Bản thường hợp tác rất tốt. Onwu-Daoo có thể đến Liên đoàn B của Pháp vào mùa hè.

Trong sơ bộ trên thế giới, do chấn thương của các quốc gia khác, Oawu-Daomo đã được gọi và ra mắt trong trò chơi cuối cùng và tổ chức một cú hat-trick.

Liên quan đến màn trình diễn của Aonwu-Daoo, phóng viên nổi tiếng Miao Yuan đã đưa ra một nhận xét: đó là ADO, lực lượng chính của World Cup tiếp theo ở World Cup tiếp theo.

Một Dao được sinh ra vào cuối năm 1995. Anh ta trẻ hơn nửa tuổi hơn Wei Shihao và ngày mai, và gần hơn 1 năm so với Nango Takuki.

Khác với những người chơi Nhật Bản khác, Ado không chỉ có công nghệ cá nhân xuất sắc mà còn có một cơ thể mạnh mẽ khác với người chơi Nhật Bản. Trong tương lai, thể lực như vậy có khả năng cho thấy những lợi thế trong lĩnh vực châu Á.

Không giống như Việt Nam, Hàn Quốc và các đội khác, đội Nhật Bản dễ dàng hơn cho người chơi nhập tịch. Trong nhiều năm qua, có vô số cầu thủ nhập tịch trong đội. Trong số đó, có các cầu thủ Hàn Quốc Li Zhongcheng, người đã ghi một quả bóng đá và đích thân giành được chức vô địch Cup Asian từ Hàn Quốc.

Trong những năm gần đây, văn hóa đen thể thao Nhật Bản là rõ ràng. Những người chơi Nhật Bản như Okura và Osaka Naomi đã đạt được thành công chưa từng có.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88