Các phương tiện truyền thông Anh chi tiết về Premier League và các sự kiện khác được mở rộng

Một số tin đồn truyền thông đã đình chỉ trò chơi trong 12 ngày.Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Anh đã nhanh chóng đưa ra một lịch trình chi tiết hoặc lịch trình hoãn lại, bao gồm cả Premier League và Liên Xô.So với các dự án khác, Premier League là một môn thể thao trong nước ở Anh, dễ dàng sắp xếp hơn.

Càng phức tạp hơn là cuộc thi F1 mùa này.Ba tay đua của Anh của Russell, Hamilton và Norris hy vọng sẽ mở rộng, nhưng Ý có thể không được phép.

Người ta đã xác nhận rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth II hiện tại đã chết ở tuổi 96. Mặc dù người phát ngôn của DCMS khẳng định rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến các cuộc thi thể thao, nhưng cuộc thi được tổ chức tại Anh trong ba ngày qua về cơ bản sẽ bị hoãn lại. Ngoài ra, ngày tang lễ của Nữ hoàng (báo cáo rằng đó có thể là ngày 18 của thời gian địa phương, ngày thứ mười sau cái chết), chắc chắn sẽ bị hoãn hoặc hủy bỏ, và các cuộc thi khác sẽ không có tác dụng nhiều.

Được biết, cuộc thi mở rộng sẽ được phát hành tự nguyện bởi Câu lạc bộ Premier League, chứ không phải các điều khoản của Liên minh hoặc các tổ chức liên quan.

Các phương tiện truyền thông cho biết, trong vòng 72 giờ về cái chết của Nữ hoàng, chủ sở hữu của Câu lạc bộ Premier League đã không muốn xem trò chơi, vì vậy 3 ngày cuối cùng của trò chơi sẽ bị hoãn lại. Vì cũng có trận đấu Champions League, ABC và UEFA vào tuần tới, bạn không thể sắp xếp cho trận đấu. Quan chức Premier League sẽ chính thức đưa ra thông báo và thông báo mở rộng. Các cuộc thi châu Âu liên quan sẽ không bị hủy bỏ.

Đồng thời, Scotland cũng sẽ hủy trò chơi trong tuần này. Vào ngày 18 tháng 9, giờ địa phương, có 4 trận đấu ở Premier League, bao gồm cả cuộc đối đầu của Liverpool và Chelsea. Ngoài ra, Su Chao cũng có Celtics và San Milun, và những người hâm mộ cuồng tín của người Celtics chưa bao giờ có thể bị cảm lạnh chống lại Nữ hoàng.

Clarissa Hilz và Savana-Marshall quyền anh của phụ nữ sẽ cạnh tranh cho chức vô địch cấp trung của thế giới. Trò chơi này ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại O2 Arena tại London vào thứ Bảy, nhưng nó có thể sẽ bị hoãn lại. Ngay cả khi nó đang cạnh tranh dưới tên của tổ chức quyền anh thế giới.

Nó đã được xác nhận rằng cuộc đua ngựa của Anh vào thứ Năm và thứ Sáu sẽ bị hoãn lại, đó là yêu thích của Nữ hoàng. Các cuộc thi bóng bầu dục cũng có thể bị hoãn lại, bóng bầu dục Anh có một trò chơi trong tuần này. Các phương tiện truyền thông đã liên lạc với đội bóng đá Anh, nhưng họ không trả lời.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88