Các phương tiện truyền thông có thẩm quyền hét lên LI Tie, và nó là cấp bách!

Vào ngày 14 tháng 8, thời Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc sắp mở ra 12 trận đấu đầu cuộc sống và cái chết. Lần này, 12 trận đấu hàng đầu phải được chiến thắng cho đội bóng đá quốc gia. Tỷ lệ dung sai lỗi và phòng cho thất bại phải vào vòng playoffs ít nhất.

Hôm nay, các phương tiện truyền thông Quảng Đông có thẩm quyền "Quảng Châu Daily" đã mang đến một phân tích về triển vọng của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12. Họ chỉ ra rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc chỉ cần làm một chút, và có một lợi thế tâm lý lớn. Lần này, có một vở kịch. Đội bóng đá quốc gia không thể chơi trong 12 trận đấu hàng đầu tại Trung Quốc. Do phòng ngừa dịch bệnh, trang web gia đình phải được đặt ở những nơi khác. Trang web có khả năng nhất là Dhaha của Qatar và các địa điểm khác ở Tây Á cũng có thể.

"Quảng Châu Daily" đặc biệt nhấn mạnh rằng lựa chọn tốt nhất cho đội bóng đá quốc gia là để Hiệp hội bóng đá đàm phán và đưa vào trận chiến cao điểm của đội Nhật vào ngày 7 tháng 9, bởi vì Úc đã bắt đầu áp dụng để đưa về nhà. Sau đó, đội bóng đá quốc gia đã chơi xong Australia chỉ chơi Nhật Bản, một ngôi nhà và một trò chơi trên sân khách. Nó sẽ hoạt động tốt hơn tại cùng một địa điểm, và đội bóng đá quốc gia thường đến Tây Á để đào tạo và đào tạo. Ngoài ra, Qatar là chủ nhà của World Cup. Rất tốt, địa điểm đào tạo cũng rất rộng rãi và đội bóng đá quốc gia sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi chuẩn bị cho chiến tranh.

Nếu bạn nhìn vào nó như thế này, nếu bạn xác định trang web chính, nó sẽ đạt được ba lợi ích tại đội bóng đá quốc gia Dogha. Điểm đầu tiên là chính Qatar là người tổ chức World Cup. Các quốc gia World Cup chắc chắn sẽ không làm cho địa điểm của bạn vấn đề.

Tại điểm thứ hai, chính Doha là một trang web rất quen thuộc trong đội bóng đá quốc gia. Trước đây, nhiều khóa đào tạo khác nhau cũng thường đến Daha, và hình thành tâm lý một lợi thế nhất định, bởi vì tôi biết địa điểm này rất rõ. Ngoài nhà riêng của Trung Quốc, đây là nơi để đến Doha để đến Doha. Sự lựa chọn tốt. Đây cũng là gợi ý của Quảng Châu truyền thông rằng đội bóng đá quốc gia sẽ chọn địa điểm ở đây. Ngoài ra, khi cuộc thi thứ 40, đội bóng đá quốc gia đã đến Tây Á, và hiệu quả rất tốt.

Lý do tại sao thời gian này không thể chọn đất nước là vì đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với các đội Úc và Nhật Bản tại nhà vào ngày 2 và 7 tháng 9, nhưng theo chính sách phòng chống dịch bệnh trong nước, đội bóng đá quốc gia sẽ phải bị cô lập trong 14 Ngày sau khi chơi Úc để trở về Trung Quốc. Nó không được theo kịp sự cạnh tranh của Nhật Bản, vì vậy xem xét thời gian, thiết lập nhà ở Tây Á cũng là một quyết định chính xác.

Các cuộc thi trung lập sẽ không có áp lực lớn như vậy đối với đội bóng đá quốc gia. Họ sẽ không giống như nhà ở nhà. Tiếng hét của hàng chục ngàn người sẽ khiến đội bóng đá quốc gia phải chịu một số căng thẳng. Các biến dạng chuyển động kỹ thuật, và không có cách nào để chơi cấp độ mạnh nhất. Do đó, tuyên bố được đề xuất bởi các phương tiện truyền thông Quảng Đông chắc chắn đáng để xem xét, và nó sẽ không bao giờ hối hận khi chọn nhà ở nhà.

Và trong số các đội bóng đá quốc gia mới của Li Tie, đội Quảng Châu có nhiều cầu thủ nhất. Có tất cả 8 người chơi đội Quảng Châu đã chọn thành công. Mọi người. Do đó, lời khuyên của truyền thông Quảng Đông một cách cẩn thận cũng hợp lý, đây có thể là quyết định quan trọng nhất để liên quan đến đội bóng đá quốc gia của Li Tie.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88