Cúp châu Âu 60 năm của phép lạ đã ra đời!Inter Miramica quỳ xuống khóc

Vào lúc 3 giờ sáng, thời gian ở Bắc Kinh vào ngày 13 tháng 11, trận chung kết Cup châu Âu 2020, North Macheton đã đánh bại Georgia 1-0 và đột nhập thành công vào Cup châu Âu.Ngôi sao Inter Milan Milan 37 -y -y, đã biểu diễn một chương trình hay ở phút thứ 55, chờ đợi trong 20 năm và cuối cùng anh mơ ước từ thiếu niên của mình đến cựu chiến binh.Bắc Malaysia đứng thứ 65 trên thế giới.Đội có những người chơi chơi trong năm giải đấu lớn trong năm giải đấu lớn trong đội.Georgia được xếp hạng 86 trên thế giới.Trong quá khứ, hai đội đã bị xử lý hai lần ở châu Âu, cả hai đều buộc 1-1.

Vì miền bắc Malayson và Georgia đã không vào Cup châu Âu, bất kể ai thúc đẩy, nó sẽ tạo ra lịch sử.

Vào phút thứ 55 của trò chơi, khoảnh khắc kỳ diệu đã đến, Pandif cho Elmar và Nice Ravesky đã khởi động sự hợp tác thông minh, biên giới của Nixtorovsky đã trực tiếp nhồi nhét, Pandifer's Anti -off -depression thành công, một con dao đẩy một mình, một cú bắn một con dao đẩy một con dao duy nhất. . Sư phụ, 1-0!

Sau khi mục tiêu ra đời, Pandef 37 -y đã gầm lên điên cuồng, và các thành viên khác của North Maleton rất khó để che giấu sự phấn khích, và đội bóng đã ôm ấp và tôn vinh. Cuối cùng, chính xác là với mục tiêu của Pandef, Bắc Malaysia đã đánh bại đối thủ 1-0 và đột nhập vào Cup châu Âu. Nó sẽ được chia thành nhóm C C ở Ukraine, Hà Lan và Áo.

Vào thời điểm của tiếng còi cuối cùng, North Maleton lại rơi vào điên rồ. Huấn luyện viên Angelovsky ngồi xổm trên mặt đất và khóc, và máy ảnh trở lại tòa án. Hãy để nước mắt chảy tự do. Pandifu không xa lạ gì với người hâm mộ. Từ Bắc Malaysia, anh đã giành được vương miện ba vương miện ở Serie A, Champions League và Ý Cup với Inter vào năm 2010. Ở tuổi 37, anh vẫn là đùi của Genova. Tuy nhiên, mong muốn lớn nhất của Pandf là giúp Bắc Malandon đột nhập vào một cuộc thi thế giới. Từ năm 17 đến 37 tuổi, trong 20 năm, cuối cùng anh mơ ước.
Kể từ khi tổ chức vào năm 1960, Cup châu Âu đã đi 60 năm lịch sử và đã chứng kiến ​​nhiều thành tựu lớn. Hôm nay, Cup châu Âu sẽ mở ra một Macedonia hoàn toàn mới. Vì vậy, bạn có thể hiểu tại sao các cầu thủ của North Maleton rất phấn khích, tại sao Pandef và huấn luyện viên đã khóc một cách hào hứng, họ đã chờ đợi quá lâu cho khoảnh khắc này.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88