Cúp châu Âu Anh không bị đánh bại bởi Ý.

Cúp châu Âu nước Anh không chạm nước trên bề mặt Ý. Đó không phải là sức mạnh hay tuổi tác. Cư dân mạng đã thảo luận sôi nổi để xem: Cổng phía nam đã trả giá cho người bảo thủ của anh ta, điều này không liên quan gì đến sức mạnh của đội và tuổi của người chơi. Các chi tiết xác định thành công hay thất bại, và kinh nghiệm của Ý là quá phong phú. Trong năm phút cuối của trận đấu ngoài giờ, SOS Gate, thay thế bằng hai người chơi phạt để chuẩn bị một cú đá phạt, Ý ngay lập tức có thế giới bên ngoài, và sau đó thay đổi kiểm soát. Nó đã bị kéo trong hai phút để làm cho nước Anh hoàn thành việc thay thế. Đừng đánh giá thấp hai phút này, điều đó có nghĩa là hai người chơi hình phạt này về cơ bản trừng phạt hình phạt mà không chạm vào bóng. Bất cứ ai chơi bóng đều biết những gì đã xảy ra khi không có cảm giác chân, và tại sao các cầu thủ bước ra khỏi băng ghế dự bị, lý do tại sao quả bóng chạm bóng một vài lần. Hơn nữa, không có một vài bước, trước khi người đó phấn khích, anh ta đứng trên cú ném phạt. Người ta ước tính rằng chỉ còn lại sự căng thẳng. Ý hoàn toàn là một chức vô địch, và huấn luyện viên trưởng là quá quan trọng. Anh đã không chơi từ trò chơi đầu tiên đến phút cuối cùng. Lợi thế tốc độ của anh ta hoàn toàn không được chơi, và hầu hết các mảng 1,3 tỷ là một sự thay thế cho một sự thay thế và không dám sử dụng nó. Nước Anh không mạnh mẽ lắm, không có hại ở mức thấp.

Nghiêm túc mà nói, Sang Qiao và Geleish chưa bao giờ có cơ hội. Họ luôn che giấu những cầu thủ giỏi này. Sau khi giấc mơ bắt đầu, họ sẽ rút lui trên toàn bộ dòng. Trong hiệp hai, điều quan trọng hơn nữa là bị Ý đánh bại. Premier League không bằng nước Anh. Anh là cấp độ, và tôi nhìn vào Tây Ban Nha quá nhiều. Tôi thực sự nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể kiểm soát Ý như Tây Ban Nha? Ngày nay, họ may mắn và đánh cắp một. Đừng nghĩ rằng họ đang đi trước những người bảo thủ, và họ cũng bị ép mà không có phía trước. Và những người đã đổ cổng phía nam của nồi, bạn không ca ngợi cổng phía nam trước trận đấu? Cú đá phạt chắc chắn là người của baobao, tập trung vào thực hành. Về lý do tại sao, đây là một vấn đề không có ý tưởng. Trước, tất cả đều là người chơi tấn công. Bạn có thể hỗ trợ hình phạt? Anh còn quá sớm. Tôi không biết nếu tôi tiếp tục tấn công hoặc bảo vệ. Tâm lý của tôi hơi sụp đổ và tôi đã đá. Điều kỳ quặc là tất cả những người đã chơi bóng đều biết rằng những người không có cảm giác về bàn chân đã được lệnh gặp nguy hiểm. Họ đã chạm bóng đá một vài phút trước một áp lực lớn như vậy. Sau khi cân bằng điểm số của Ý, anh ta đang chờ một vụ xả súng phạt. Nó nên tự tin hơn nước Anh. Hơn nữa, những người hâm mộ cũ vẫn còn nhớ truyền thống hình phạt trong thời đại của Sosgate.

Tài năng tấn công của nước Anh chắc chắn ở trên Ý, và huấn luyện viên quá bảo thủ. Toàn bộ Cup châu Âu có hành vi phạm tội và phòng thủ tốt, và đội Ý xứng đáng với chức vô địch này. Những người trẻ tuổi không thể đi lên ngoài giờ. Cuối cùng, anh ta đã không thực hiện các hoạt động đầy đủ ấm áp, và trừng phạt các hình phạt dưới áp lực. Thứ tự là hợp lý. Một Kane, năm Malui, ba ở giữa. Trong thời gian làm thêm và đá phạt, mức độ của Sosgate là không phù hợp. Không đề cập đến các cựu chiến binh, trong -mobilai, ở Sinne, Wilate, Barrera, Ruiginho, không phải là đối tượng của sự ủng hộ, có thể nói là xa xỉ, nhưng băng ghế không đủ sâu! Ngoại trừ Pháp và Anh trên thẻ, Bỉ Đức không thể so sánh được. Chỉ có một vài bức ảnh. Khái niệm bóng đá của Sosgate quá bảo thủ, chơi ở nhà và bảy cầu thủ phòng thủ. Sự ra mắt của nước Anh nên được chơi với Master và Sang Qiao. Trong 60 phút, Grarush nên được chơi. Thiếu niên 18 tuổi không nên được chơi. Vào cuối 90 phút, có một cơ hội khác để thay đổi thành Master và Sang Qiao. Vào thời điểm đó, Chielini đã ngồi xổm trên mặt đất mệt mỏi. Một số người chơi tấn công trẻ và có tác động được gửi đến để bảo vệ, và hàng phòng thủ cũ của Ý chắc chắn sẽ không ở trong 30 phút làm thêm.

Cổng SOS đã thay đổi thành Master LA và hát Qiao vào phút cuối. Hoàn toàn bị mất. Trước hết, các cầu thủ còn quá trẻ, và chất lượng tâm lý của họ không khó. Ngoài ra, tôi thậm chí không chạm bóng. Tôi có thể cảm thấy bóng ở đâu? Điều đáng ngạc nhiên là vòng thứ năm của cú đá phạt quan trọng nhất, gửi thiếu niên 18 tuổi, nhưng những người có thể nghĩ rằng một chút sẽ không đưa ra quyết định như vậy! Nó thực sự không có gì để đánh bại ở khắp mọi nơi và những mánh khóe mờ nhạt. Sosgate cho chúng tôi xem trong 20 phút của nước Anh thực sự. Nếu bạn nhập một, bạn sẽ không tấn công thời hạn. Bạn nước Anh không phải là một đội phòng thủ. Nó hoàn toàn hiệu quả đối với mặt tương đối yếu của Ý để vội vã đến với anh ta, và anh ta sẽ không tấn công. Theo thứ tự của chức vô địch, nước Anh cũng được tính toán, và tất cả họ đều chơi cực kỳ hạn chế và hiệu quả chi phí. Phiên này không có sức mạnh tuyệt đối để giành chiến thắng ở Ý. Tây Ban Nha có nó, nhưng tiền đạo còn tồi tệ hơn. Áp lực do Anh đưa ra không tốt bằng Tây Ban Nha, vì vậy về cơ bản không thể bảo thủ. Có những vấn đề trong sự sắp xếp. Anh thực sự không phải là kỹ thuật, và sự khác biệt chính giữa tiền vệ này là quá lớn. Đội tuyển Anh chiến đấu với cuộc đối đầu thể chất là ổn. Nó chắc chắn sẽ xấu xí khi chơi dòng kỹ thuật. Ban đầu tôi nghĩ rằng nếu Tây Ban Nha lọt vào trận chung kết, Anh chỉ giành được 20 %. Nếu Ý vào trận chung kết, Anh có 40 % cơ hội.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88