Cúp châu Âu ba ngôi sao bước vào năm hợp đồng và một người phải gia hạn nó với mức lương cao

Con dao thần kinh của Manchester City, Zhongwei Stone, hoạt động rất tốt ở Anh. Sau khi lãnh đạo, tuyến quốc phòng đã hoàn thành 4 con dấu. Tuy nhiên, trước khi phê phán, anh ta thường có những sai lầm thấp ở Manchester City, khiến huấn luyện viên yêu và ghét. Không có con khỉ hổ trên núi như nhà vua, và dòng sau của Stone ở Anh là vị trí cốt lõi, có thể nói là hoàn hảo. Giá trị hiện tại là 30 triệu euro trong đá thực sự không cao, nhưng nó khá cao ở trung tâm của nước Anh. Rốt cuộc, Makuir là giá trị chính. Anh ấy đã tham gia hợp đồng trong năm, và đổi mới là lựa chọn duy nhất, bởi vì không có đội nào trên thị trường quan tâm đến anh ấy, đặc biệt là các đội khác ngoài Anh, và về cơ bản không xem xét anh ấy. Ngày nay, Manchester City hy vọng sẽ làm các bài báo ở giữa và phía trước. Kane và Grallish đang bỏ phiếu. Backcourt phải được để lại trong backcourt.
Glazka, người không bị thương, hầu như không chơi hai chiếc cốc châu Âu. Anh ấy đã ghi được những bàn thắng giống như vàng trước Hungary trong vòng bảng, cho phép đội Đức chơi một chiếc cúp châu Âu hơn. Anh ta là đối tác đáng tin cậy nhất xung quanh Cross, bởi vì cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ có thể cho thấy một tác động mạnh mẽ. Anh ta hiện là lực lượng chính tuyệt đối của Bayern, nhưng anh ta chưa hoàn thành hợp đồng, bởi vì Bayern gặp phải những rắc rối lớn, mức lương cao của Sane trở thành một tài liệu tham khảo cho tất cả các cầu thủ Bayern. Alaba đã thách thức thất bại. Higan và Greg hy vọng sẽ đề cập đến gia hạn tiền lương hàng năm của Sane. Bayern có lẽ sẽ đến đường cũ của Barcelona, ​​để lại một ngôi sao phải rời đi với mức lương cao. Gretzka dự kiến ​​sẽ gia hạn nó với mức lương cao, như mong đợi.
Tiểu mục tuổi thiếu niên Tây Ban Nha là ngôi sao mạnh nhất ở Cúp châu Âu. Nó không chỉ ổn định sức mạnh chính của Tây Ban Nha, mà cả đồng đội Morata được gọi là thiên tài mạnh nhất của Tây Ban Nha. Trong tương lai, nó chắc chắn sẽ là siêu sao mạnh nhất trong lịch sử Tây Ban Nha. Một đánh giá cao như vậy thực sự không nhiều. Pedry đã chinh phục tất cả mọi người bằng cách xử lý bóng tinh vi và hợp lý của bóng. Có thể nói rằng anh ấy hiện là cốt lõi thực sự của tiền vệ Tây Ban Nha.
Sau khi hoàn thành Cup châu Âu, anh vẫn phải tham gia Thế vận hội Olympic. Nó có thể là gần 70 trận đấu đã hoàn thành một mùa. Đó là dữ liệu khá đáng sợ cho những thanh thiếu niên trẻ tuổi 18. Pedry, người không thể chết, dường như mệt mỏi, nhưng anh vừa gia nhập Barcelona mùa này. Hợp đồng chỉ được ký trong hai năm, vì vậy anh đã tham gia năm hợp đồng. Anh ấy đã sử dụng một mùa để tăng giá trị của nó lên 70 triệu euro, và chi phí của Barcelona với anh ấy chắc chắn sẽ chỉ cao.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88