Cúp châu Âu bán kết quả vs Tây Ban Nha về phía trước -Tìm kiếm

Vào lúc 03:00 sáng ngày 7 tháng 7, giờ Bắc Kinh, một trận chiến tập trung trong trận bán kết Cúp châu Âu sắp bắt đầu. , Nhà tài trợ Jersey chính thức của Premier League Union và các thương nhân hợp tác chính thức của Tottenham Fun328.com sẽ tiếp tục báo cáo cho bạn.

Cúp châu Âu ở Ý đã mở ra sự trẻ hóa. Bắt đầu từ vòng bảng, tất cả các cách đến những người lính, đã đánh bại Wales, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Áo, Bỉ và đứng trên sân khấu top 4 với chuỗi chiến thắng 5 -game. Họ không chỉ làm mới lịch sử nhóm của họ, mà còn làm mới hồ sơ của Cúp châu Âu. Ngoài Anh, Ý hiện còn thuộc đội phòng thủ Cup châu Âu. Trò chơi chỉ thua 1 bàn cho đến nay, và nó chỉ là một quả phạt đền. Sức mạnh bị hư hại.

Cup châu Âu của Tây Ban Nha rất khó. Trong mùa giải thường xuyên của năm trận đấu, chỉ có đội Fishli Slovakia giành chiến thắng. Giai đoạn nhóm là 2 liên tiếp. Trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp, trò chơi vòng đấu đã thắng 3-2. Vòng gần như bị ràng buộc bởi Thụy Sĩ. Tôi không biết nếu nên nói rằng mọi người khó khăn hoặc may mắn. Phòng thủ của Tây Ban Nha không tốt. Có 3 mục tiêu sau 5 trận. Khả năng giành chiến thắng và thất bại là không mạnh mẽ. Trong 5 trận đấu trong 5 trận đấu, và trong nửa sau của trò chơi, do độ sâu của đội hình, sức mạnh thể chất dễ bị bất tài. Điều duy nhất được thỏa mãn là kết thúc tấn công đang dần trở nên tốt hơn.

Là hai thế mạnh lớn của châu Âu, đội Ý và đội Tây Ban Nha đã đối đầu 37 lần trong lịch sử. Trong số đó, Quân đoàn Blue đã giành được 11 lần, Quân đoàn chiến đấu Bull đã thắng 13 lần và hai bên bị trói 13 lần. Nói chung, nó là khác nhau. Nhìn lại lần cuối cùng, tại World Cup 2017 bên ngoài Nga, đội Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong đội 3 của đội Ý tại thời điểm đó.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88