Cúp châu Âu: Bỉ 1-0 Bồ Đào Nha, Ronaldo đã bỏ lỡ chức vô địch

Cúp châu Âu là lần thứ tám của Cúp châu Âu, bảo vệ nhà vô địch Bồ Đào Nha bởi Quỷ đỏ châu Âu Bỉ và Bỉ đã đánh bại Bồ Đào Nha với số điểm 1: 0 với phút thứ 41. Sau trận đấu, Ronaldo rơi vào tay áo của đội trưởng, cũng đại diện cho sự kết thúc của hành trình Cup châu Âu thứ năm của mình. Tiếp theo, Bỉ sẽ thi đấu với Ý trong quý.

Trong Cup châu Âu này, nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha có thể được cho là một chức vô địch chiến thắng nổi tiếng mà nhiều người hâm mộ lạc quan, bởi vì Bồ Đào Nha không chỉ có một công nghệ mạnh mẽ và vượt qua cựu chiến binh sắc bén, mà còn là danh hiệu thế hệ vàng Bồ Đào Nha mới được biết đến. Tháp, Belnado Silva và Felix. Trước Bồ Đào Nha và Bỉ, người hâm mộ cảm thấy rằng đó sẽ là một cuộc chiến ly kỳ.

Tuy nhiên, rõ ràng là lần này, đội Bỉ đã chuẩn bị đầy đủ cho trò chơi này. Trong trò chơi, Ronaldo đã được Bỉ nhắm đến. sức ép. Mặt khác, phía Bồ Đào Nha dựa vào Ronaldo Ronaldo. Sau khi Ronaldo bị hạn chế, đội Bồ Đào Nha cảm thấy một chút những con rồng đầu tiên. Mặc dù cuộc tấn công rất khốc liệt, nhưng nó không thể gây ra các mối đe dọa đầy đủ cho vị trí sau của Bỉ. Ronaldo bị hạn chế đã nắm bắt cơ hội cho Bỉ một vài phát súng bị đe dọa. Mặc dù nó không bị đánh, nhưng có thể thấy rằng anh ta thực sự đã cố gắng hết sức!

Cristiano Ronaldo kỳ cựu hiện đã 36 tuổi. Có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng anh ấy tham gia Cup châu Âu. Sau trận đấu, khoảnh khắc Cristiano Ronaldo rơi vào tay áo của đội trưởng, có thể thấy rằng anh ta đã thua Bỉ lần này đến Bỉ. Nó không bất lực. Sau khi tay áo bị loại bỏ, anh ta ngay lập tức nhặt được, và ôm Kurtuva, bày tỏ sự tôn trọng của đội Bỉ.

Cristiano Ronaldo, bạn xứng đáng với chiếc cốc châu Âu này, người hâm mộ đã thấy những nỗ lực của bạn. Với sự phòng thủ chặt chẽ của đối thủ trong suốt trò chơi, 4 lần đã thành công. Bởi vì sức mạnh tổng thể không tốt, Ronaldo, bạn xứng đáng với danh hiệu của Thần chiến tranh!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88