Cúp châu Âu bị hoãn lại trong một năm, nạn nhân lớn nhất của 36 -y -y -old Ronaldo

Bóng đá châu Âu vừa chính thức xác nhận tin tức rằng Cup châu Âu sẽ được tổ chức vào mùa hè năm 2020 sẽ bị hoãn lại bởi một năm, và mùa hè năm 2021 sẽ được tổ chức. Thời gian cụ thể sẽ là từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm 2021. Nghe tin này, mọi người chắc chắn là phản ứng đầu tiên là Cristiano Ronaldo. Năm tới, Ronaldo 37 tuổi. Đối với Ronaldo, anh ta phải là nạn nhân lớn nhất của tin tức.

Mặc dù sau khi dịch bệnh châu Âu bùng nổ, mọi người từ mọi tầng lớp đã đưa ra nhận xét, hy vọng rằng Cup châu Âu có thể bị hoãn lại trong một năm. Rốt cuộc, năm giải đấu lớn châu Âu đã bị đình chỉ. Trong tương lai, ngay cả khi dịch bệnh có thể cải thiện, thì điều cần thiết là Cup châu Âu rất khó tiếp tục được tổ chức đúng giờ trong năm nay, nhưng nhiều người vẫn không mong đợi rằng tin tức đã đến quá đột ngột!

Trong các tin tức vừa được xác nhận, Cup châu Âu sẽ được tổ chức vào năm tới. Đây chắc chắn là một tin tức được mọi người công nhận. Sức khỏe của người chơi và huấn luyện viên là người đầu tiên. Tuy nhiên, từ một góc nhìn khác, Cristiano Ronaldo trở thành nạn nhân lớn nhất trên sân khách. Nếu Ronaldo có thể chơi Cup châu Âu trong năm nay, anh ta cũng 35 tuổi. Anh hy vọng sẽ dẫn dắt đội bảo vệ Cup châu Âu. Nhưng năm tới anh 36 tuổi!

Vào tháng Hai năm sau, Ronaldo sẽ 36 tuổi và 37 tuổi sẽ 37 tuổi. Đối với một người chơi tấn công, đây đã là giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp. Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha vẫn cần Ronaldo rất nhiều. Anh ấy là cốt lõi của cuộc tấn công của đội và là người lãnh đạo tinh thần của đội. Anh ta sẽ chịu trách nhiệm hàng đầu Bồ Đào Nha bảo vệ Cup châu Âu ở tuổi 36!

Tuy nhiên, cơ thể của Ronaldo chỉ ở độ tuổi 20 và chúng tôi vẫn tin rằng anh ấy có thể tạo ra phép lạ ở Cúp châu Âu vào năm tới. Tuy nhiên, sự chậm trễ của một năm vẫn sẽ khiến hầu hết người hâm mộ Ronaldo cảm thấy đau khổ, và tôi mong muốn tạo ra một phép lạ ở Cúp châu Âu ở Cúp châu Âu vào năm tới!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88