Dai Weijun đã từ bỏ Jersey bóng đá quốc gia số 10

Đội bóng đá nam Trung Quốc sắp chơi ở Cup Đông Á vào ngày mai, và không giống như quá khứ, đội Trung Quốc đã gửi một đội hình hỗn hợp của U23 và nhiều feet quốc gia lần này, được đặt tên là đội bóng đá quốc gia. Yangkovic sẽ dẫn dắt đội thực hành đội hình trong cuộc thi này để thực hành quân đội để mở rộng đến Thế vận hội Châu Á Hàng Châu vào năm tới. Tuy nhiên, nhóm này dường như duy trì cảm giác sợ hãi. Dai Weijun đã từ bỏ chiếc áo số 10 tượng trưng cho vị trí cốt lõi của đội, và đội bóng đá quốc gia cũng sẽ trống rỗng, và chiếc áo số 9 cũng không được giám sát! Như chúng ta đã biết, lần này, đội bóng đá quốc gia chủ yếu là đội tuyển quốc gia U23 do Yangkovic dẫn đầu, và đội bóng này có rất ít cầu thủ có trải nghiệm thi đấu quốc tế. Dai Weijun chắc chắn là cốt lõi tuyệt đối của đội tuyển quốc gia U23 này. Trong giai đoạn đầu tiên, anh đã chứng tỏ mình với 2 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo. Tuy nhiên, khi số áo Cup Đông Á được phơi bày, Dai Weijun bất ngờ đã từ bỏ cơ hội đầu tiên để có được chiếc áo số 10, nhưng vẫn tiếp tục chọn chiếc áo số 8!

Ngay từ top 12 trước đó, Zhang Dianzhe đã lấy lớp phủ của Zheng Zhi và chọn chiếc áo số 10 của đội bóng đá quốc gia. Vào thời điểm đó, nó cũng gây ra rất nhiều tranh cãi. Từ quan điểm của nhiều người hâm mộ, Wu Xi và Hao Junmin và những người khác có vẻ như nó xứng đáng hơn vào ngày 10, và trong 12 trận đấu hàng đầu, màn trình diễn của Zhang Xianzhe rõ ràng đã không đáp ứng được kỳ vọng, cũng đã bị chỉ trích và đặt câu hỏi , và áp lực lên cơ thể anh ta đã tăng mạnh. Hôm nay, Dai Weijun và những người chơi trẻ khác rõ ràng đã học được bài học này và làm trống chiếc áo số 10!

Không có nghi ngờ rằng nếu bạn mặc áo thứ 10, áp lực lên cơ thể sẽ lớn hơn, và những người chơi này bây giờ nghĩ rằng họ sẽ không xứng đáng với đội tuyển quốc gia số 10, và đó có thể là một biểu hiện của bản thân - Biết. Một sự tôn trọng và kinh ngạc của người chơi số 10. Ngoài ra, chiếc áo số 9 ban đầu được đeo bởi Zhang Yinging giờ đây không có lựa chọn cầu thủ nào. Tan Long đã chọn số 11, và Yangkovic Love Fang Hao đã chọn chiếc áo số 20, khiến chiếc áo số 9 chờ chiếc áo số 9 để đợi chiếc áo số 9 để đợi chiếc áo số 9 để chờ đợi Chiếc áo số 9 chờ chiếc áo số 9 để đợi chiếc áo số 9 chờ chiếc áo số 9 để chờ chiếc áo số 9 để đợi chiếc áo số 9 để chờ đợi không 9 Jersey để đợi chiếc áo số 9 chờ đợi. Ứng viên phù hợp hơn!

Đối thủ mà đội bóng đá quốc gia phải đối mặt lần này là rất mạnh mẽ. Nó là khá tốt để phân tích rằng đội Trung Quốc có thể giành được Hồng Kông, Trung Quốc. Yangkovic luôn rất tích cực, và đã giành được rất nhiều lời khen ngợi. Tôi phải nói rằng chúng tôi mong muốn đội bóng mới và tuyệt vời này có thể biết xấu hổ và dũng cảm, và tạo ra nhiều bất ngờ hơn ở Cup Đông Á!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88