Dai Weijun đã được chọn là Đội Hồng Kông của Trung Quốc

Bà, một huấn luyện viên của người Ý trong đội Thâm Quyến Jiazhaoye, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với một cổng thông tin nổi tiếng ở Trung Quốc. Trong cuộc phỏng vấn, Madamney tiết lộ rằng trong đội hình sâu thẳm, một cầu thủ trẻ sinh năm 1999 có tiềm năng và sẽ trở thành hy vọng về tương lai của bóng đá Trung Quốc. Anh ấy thậm chí còn có sức mạnh để được chọn cho đội bóng đá quốc gia. Ngôi sao này 19 tuổi. Dai Weijun.

Được biết, vì Dai Weijun có hộ chiếu gấp đôi ở Hồng Kông và Anh, Trung Quốc, Câu lạc bộ Foot Shenzhen hiện đang trải qua các thủ tục liên quan cho anh ta để anh ta có thể đạt được thành công các trình độ để đại diện cho đội bóng đá nam Trung Quốc trong tương lai. Trợ lý Lippi thậm chí còn thề rằng nếu Dai Weijun có một màn trình diễn tốt trong giải đấu trong mùa giải mới, anh ấy sẵn sàng gọi Dai Weijun để gọi cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện tại ngôi sao.

Dai Weijun, sinh năm 1999, là một tiền vệ với chân phải. Mặc dù anh ấy là một cầu thủ sinh ra ở Hồng Kông, Trung Quốc, anh ấy đã đến Anh để được đào tạo thanh niên vào đầu năm 2014. Anh ấy đã chơi đội thứ hai của Berry và Udele, để chiến đấu với Liên đoàn Anh và Hà Lan. Vào mùa hè năm 2019, Dai Weijun được thư viện Premier League Wolves giới thiệu, và nó được giới thiệu và đại diện bởi đội U23 để chiến đấu với Premier League. Vào tháng 2 năm nay, Dai Weijun đã tham gia vào chân sâu với một thiếu niên khác Chen Guoliang.

Điều đáng chú ý là Dai Weijun đã được chọn là đội Hồng Kông ở Trung Quốc, nhưng không chơi trong trò chơi. Ngoài ra, anh cũng tham gia khóa đào tạo Thế vận hội Trung Quốc trong thời kỳ Hedindink, và tình trạng cầu thủ hiện tại của anh là trong chủ tịch bóng đá Anh. Có thể nói rằng danh tính của Dai Weijun khá phức tạp.

Theo tin tức của Miao Yuan, một nhà báo nổi tiếng trong nước ở Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá Hồng Kông Trung Quốc đang cạnh tranh cho trình độ của Dai Weijun, và hai bên là cạnh tranh thân thiện. Đánh giá từ các thủ tục tích cực cho các thủ tục cho chân sâu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc thi.

Do nhiều năm ở Premier League Echelon, nhiều người hâm mộ Trung Quốc đã tin rằng Dai Weijun đã có đội tuyển quốc gia của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Vì vậy, ngôi sao 19 tuổi này có thực sự là tương lai của bóng đá Trung Quốc như Madamoni nói không? Chúng tôi chờ xem.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88