Dalian Huayi PK Đội siêu thương hiệu Trung Quốc Shenhua

Năm 2022, cuộc thi Sư đoàn Dalian sắp bắt đầu.Trước khi vào đội bóng đá thương mại tự do Dalian Huayi, trận đấu ấm áp cuối cùng đã được ra mắt.Đối thủ là Thượng Hải Shenhua.Nằm trong sân vận động vàng ở Dalian.Năm 1994, bóng đá Trung Quốc bắt đầu chuyên nghiệp hóa và Thượng Hải Shenhua được công bố vào năm 1993. Dalian Huayi nhanh chóng được thành lập vào năm 2022, mục tiêu là tác động đến giải đấu B. Đây là cuộc thi giữa đội cũ và đội quân mới, và sức mạnh củaHai đội cũng khác nhau.

Không có sự hồi hộp trong trò chơi, nhưng bên ngoài lĩnh vực, có khá nhiều quan điểm.

Trong vòng loại World Cup 1997, vì nhiều lý do, đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc được huấn luyện bởi Qi Wusheng mơ ước ngắt kết nối Jinzhou. Tuy nhiên, đội bóng rồng Tây Tạng và Crimson Tiger của đội tuyển quốc gia, tài năng bóng đá quốc gia vào khoảng năm 1997, A League A là tuyệt vời và khốc liệt, và được coi là thời kỳ hoàng kim của bóng đá Trung Quốc. Huấn luyện viên Dalian Huayi Yu Minghe Jiang Feng, và lãnh đạo Thượng Hải Shenhua Mao Yijun được chọn làm đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc trong thời kỳ đó.

Yu Ming và Jiang Feng chơi cho Liaozu vào thời điểm đó. Trong trường hợp hạ cấp của đội vô địch Ten Crown, hai người vẫn được tuyển dụng vào đội bóng đá quốc gia. Yu Ming được gọi là chân trái của bàn chân vàng. Jiang Feng là người chính của đội bóng đá quốc gia. Mao Yijun là lực lượng chính tuyệt đối của tuyến phòng thủ phía sau khi Thượng Hải Shenhua giành được năm 1995 A League Champion. Trong vòng loại World Cup 1997, Mao Yijun đã tham gia đội hình xuất phát nhiều lần. Bên lề, một số quốc gia cũ đã nói chuyện với nhau.

Năm 2003, vì thảm họa của những con gà mù của Shide, Dalian Yiteng, người đã giành chức vô địch quốc gia vào thời điểm đó, đã bị đóng gói bởi sự sống trong giới trẻ tuổi trẻ năm 1987. Lin Xu, Yang Xu, Yang Shanping và những người khác đã trở thành những nhân vật phổ biến trong thị trường chuyển nhượng bóng đá quốc tế và Trung Quốc. Qu Xiaohui, người chơi cho Dalian Huayi, là đội trưởng của đội trẻ vào thời điểm đó. Anh rời quê hương Dalian cùng với Yang Xu và những người bạn khác chơi cho Thượng Hải Shenhua. Nước hoa

Mặc dù Tần Sheng đã được đào ở trường bóng đá Luneng Sân sớm, anh ấy là một đồng đội với độ tuổi năm 1987 của Yiteng ở trường tiểu học ở phía đông bắc đường. Dalian Huayi số 7 Xiantao cũng đến từ hệ thống đào tạo thanh niên Yiteng, được gọi là Ajax của Trung Quốc. Dong Zhiyuan số 16 không khác nhiều so với những người chơi trên. Anh ấy cũng là một người anh tốt, đã gặp nhau trong thời thơ ấu.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88