Dalian đã nuôi dưỡng một bạo chúa phía trước mạnh mẽ cho đội bóng đá quốc gia

Vài ngày trước, đội Dalian đã gặp Liên đoàn Lion Cangzhou trong vòng Super League Trung Quốc này. Sau 90 phút của trận chiến khốc liệt, trò chơi này cuối cùng đã thắng 2-0. Đội Dalian có thể giành chiến thắng trong đội sư tử Cangzhou trong trò chơi. Chúng tôi phải cảm ơn game bắn súng chính của đội Lin Liangming vì màn trình diễn xuất sắc của họ. Lin Liangming đã thực hiện tích cực trong trò chơi này, đóng góp nhiều vụ tấn công đe dọa và ghi một bàn thắng tuyệt vời. Sau khi Lin Liangming có cơ hội bắn vào thời điểm đó, anh ta đã phản ánh sự quyết đoán mà một tiền đạo nên có. Đội Dalian chiến đấu, không do dự, và gửi bóng trực tiếp vào cửa bảo vệ của Shao Yanliang.

Mục tiêu của Lin Liangming đã hoàn toàn khóa chiến thắng 2-0 cho đội Dalian. Sau trận đấu, màn trình diễn của anh đã được nhiều người hâm mộ khẳng định. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Lin Liangming là hướng dẫn địa phương tốt nhất trong đội Dalian trong vài mùa qua, và điều đáng để mong đợi người hâm mộ. Khi Lin Liangming vừa gia nhập đội Dalian, sự nghiệp của anh rơi vào một máng. Lin Liangming ban đầu nghĩ rằng anh ta có thể làm một cái gì đó ở Liên đoàn châu Âu, nhưng thật không may, anh ta đã không làm như vậy.

Khi sự nghiệp của Lin Liangming trong sự nghiệp gặp phải một nút cổ chai, nhiều người hâm mộ cảm thấy đáng tiếc. Người hâm mộ nói thẳng rằng Lin Liangming nên trở về Trung Quốc để chơi qua, và ngay khi tiền tuyến của đội Dalian bị mất tích, anh thấy cánh bay. Sau khi gia nhập đội Dalian, màn trình diễn chung của Lin Liangming là một chút ấm áp. Hai huấn luyện viên lớn của Benitez và Hồ Sai đã không để anh ta nổ ra. Mãi đến khi Xie Hui tiếp quản đội Dalian mùa này, Lin Liangming mới mở ra đỉnh cao của sự nghiệp.

Khi Xie Hui xây dựng các chiến thuật của đội Dalian, anh ta đã đưa Lin Liangming làm cốt lõi, cho phép anh ta có bóng không giới hạn và bắn quyền trong trò chơi. Do đó, khi đội Dalian bị đe dọa trong trò chơi, Lin Liangming thường có thể nắm bắt được nó. Khi Lin Liangming thể hiện tốt trong đội Dalian, anh ấy đã trở thành cốt lõi của đội. Đội Dalian có thể lập một kỷ lục tốt trong mùa giải này, và Lin Liangming nên nhớ những thành tựu đầu tiên của anh ấy. Với lối chơi xuất sắc của Lin Liangming trong đội Dalian, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng anh ấy nên được chọn là bóng đá quốc gia. Thật vậy, Lin Liangming, sinh năm 1997, là năm chiến đấu. Anh ấy có một vị trí trong đội tuyển quốc gia, đó là hợp lý.

Lin Liangming từng là cầu thủ chính của đội 97 Olympic, được Hiddink công nhận. Thật không may, sau khi Hao Wei tiếp quản đội Olympic thứ 97, anh không nhận ra khả năng của Lin Liangming. Cuối cùng, Lin Liangming cũng vắng mặt trong Danh sách đào tạo Thế vận hội Quốc gia cho Thanh niên Châu Á Cup. Mặc dù Lin Liangming đã thể hiện tốt trong mùa giải này, anh ấy đã không gõ vào cổng của đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ Dalian cảm thấy rằng miễn là Lin Liangming giữ tốt trong trạng thái tốt, anh ta được kỳ vọng sẽ trở thành một con ngựa đen ở Frontcat trong đội bóng đá quốc gia. Hy vọng rằng Lin Liangming sẽ hoạt động tốt trong đội Dalian và thực hiện ước mơ được chọn là đội tuyển quốc gia càng sớm càng tốt. Tôi tin rằng hiệu suất của cánh bay này sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88