Danh dự của đội tuyển quốc gia Messi là 0. Không phải là Cup American?

Trong một thời gian dài, trong thế giới bóng đá, Messi và Cristiano Ronaldo đều là những thần tượng được mọi người ngưỡng mộ. Các cuộc thảo luận về thành tích và thảo luận kỹ thuật của hai là vô tận. Tất nhiên, nhân từ nhìn thấy sự khôn ngoan và khôn ngoan, và câu hỏi này khó như con gà đầu tiên hoặc trứng đầu tiên, nhưng luôn có những người hạnh phúc và muốn khám phá ai là người chơi giỏi nhất trong lịch sử.

Gần đây, hai bộ đồ nổi tiếng đã được các cuộc thảo luận khuyến khích về vấn đề này trong "Sky Sports". Trong số đó, Nainei nói rằng Ronaldo Ronaldo đã khiến Manchester United phát triển tốt hơn. Sau khi anh được đưa vào trại Manchester United, tình hình của Manchester United đã được cải thiện. Tình dục, trong khi đặt tên Karag nói rằng sẽ không ai nhận ra Cristiano Ronaldo, nhưng nó không thể được coi là người chơi giỏi nhất trong lịch sử. Từ quan điểm của hiệu quả mục tiêu, Messi đã tốt hơn và giá trị sáng tạo của anh ấy là không thể thay thế. Bởi vì anh ấy không chỉ là vận động viên ghi bàn, mà còn là người tổ chức trò chơi hàng đầu.

Về vấn đề này, hai người đang tranh cãi, và không ai có thể thuyết phục nhau. Tình huống này có thể được dự đoán. Rốt cuộc, cả hai cầu thủ là tốt nhất trong lĩnh vực bóng đá. Ai có thể trở thành người chơi giỏi nhất trong lịch sử, rất khó trả lời và tính chủ quan rất khó tránh. Cuối cùng, cả hai địa điểm nổi tiếng đều chọn sử dụng dữ liệu để giải thích, nhưng khi hai người được giữ trong dữ liệu, một vấn đề có vấn đề. Một số bộ đồ nổi tiếng nói rằng Messi đã không nhận được vinh dự của đội tuyển quốc gia. Đồng thời, dữ liệu này bỏ qua America Cup mà Messi vừa giành chiến thắng gần đây và Champions League của nó không đúng, nó sẽ là bốn lần.

Năm nay có ý nghĩa lớn đối với Messi. Vinh quang của American Cup đã khiến Messi chờ đợi quá lâu. Có thể nói rằng Messi Dream là khoảnh khắc. Rốt cuộc, Messi đã từng dẫn dắt đội Argentina đột nhập vào Chung kết Cup của Mỹ, nhưng đó là tất cả lông vũ và lông vũ. Sau khi trở về, cuối cùng tôi cũng có được giấc mơ của những giấc mơ lần thứ năm và thực hiện ước mơ của mình.

Vài ngày trước tại vòng loại World Cup ở Nam Mỹ, Messi đã dẫn dắt đội Argentina đánh bại Bolivia. Anh ấy đã tổ chức một cú hat -trick cổ điển và sau đó tổ chức một lễ kỷ niệm lâu dài của America Cup. Dưới sự cổ vũ của 10.000 người hâm mộ, Messi hào hứng cúi đầu và cúi đầu. Nước mắt được định sẵn là không thể quên tại thời điểm này.

Thật bất ngờ, chỉ vài ngày sau vụ việc, "Sky Sports" đã ném Messi vinh dự vào đầu khi liệt kê dữ liệu, biến Messi thành một cầu thủ của đội 0 quốc gia với tư cách là một thương hiệu thể thao rất có ảnh hưởng ở Anh. "Sky Sports" không phải là một cách tiếp cận nghiêm ngặt.

Không có gì ngạc nhiên khi Ryinkel mỉa mai, nói:

Có lẽ Argentina do Messi dẫn đầu đã giành được Cup Châu Mỹ quá lâu và họ đã quên chiếc cúp này.

Bạn phải biết rằng Ryinkel là một cú thổi mận nổi tiếng. Nếu nó có thể được sắp xếp cho các chủ đề, thì Ryincor chắc chắn sẽ có được vị trí đầu tiên trong thử thách đầu tiên. Tại thời điểm "Sky Sports" bỏ qua danh dự Messi, mận hàng đầu đã thổi một cuộc tấn công dữ dội bằng ngôn ngữ sắc nét là một sự tôn trọng đối với Messi.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88