Ferrenzvaros vs chàng trai trẻ, có phải là cơn hoảng loạn sức mạnh của anh ấy không?

Thông tin cạnh tranh: Ferrenzwaros vs thanh niên

Thời gian cạnh tranh: 03:00 vào Thứ Tư, ngày 25 tháng 8 năm 2021

Loại cạnh tranh: Champions League Cup

Địa điểm cạnh tranh: Sân vận động Anmeng Arena

Thời tiết cạnh tranh: Có nhiệt độ đám mây ở giữa: 17 ~ 18 ℃

Là Lữ đoàn chơi game Hungary League, Ferrenzwaros chiếm đỉnh giải đấu quanh năm. Mùa trước, đội 33 thắng, 23 chiến thắng, 9 trận hòa và 1 trận thua, và 20 điểm thứ hai đã được bảo vệ thành công. Đội cũng đã chơi hai trận giao hữu trước mùa giải. Sau đó, đội tiếp tục chiến đấu trong đôi. Champions League vẫn trải qua cấp độ trơn tru. Đội trong giải đấu hiện là hai trận đấu vì một số lý do. Ở nhà, ở nhà, Mesuokofide lần đầu tiên bị đối thủ phá vỡ, nhưng sau tất cả, lữ đoàn giải đấu của đội, sau đó, 4 bàn thắng bị đánh bại và đánh bại. Giải đấu hiện tại của Ferrenzvaros kết thúc 1 chiến thắng và 1 trận thua. Lịch trình dày đặc là dành cho đội ngũ của đội ngũ năng lượng vật lý vẫn ảnh hưởng. Nhân viên của đội cũng có sẵn vào mùa hè này, nhưng giá trị chung là 32,1 triệu euro rất khó chiếm một vị trí tại Champions League. Đối mặt với những người trẻ ở nhà ở nhà, Ferrenzwaros cố gắng bắn tỉa đối thủ.

Những người trẻ tuổi là những người xếp hàng trong Super League Thụy Sĩ. Đội cũng đứng đầu giải đấu. Mùa trước, đội 36 thắng, 25 chiến thắng, 9 trận hòa và 2 trận thua. Nhóm hiện đang tương tự như lịch trình của đối thủ. Liên đoàn Quốc gia vừa mở, và nó cũng xen kẽ với Champions League. Theo vòng hiện tại của những người trẻ tuổi, League 1 thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong giải đấu dịch vụ của đội, vị khách đã thách thức Xi Yong. Lợi thế tuyệt đối trên hiện trường đã thất bại trong việc phá vỡ mục tiêu. Cuối cùng nó cũng ảnh hưởng đến đội đến một mức độ nhất định. Những người trẻ tuổi cũng đang bước vào mùa hè này. Ngoại trừ tiền đạo Sabatu được giới thiệu từ Renne, không có cầu thủ mạnh mẽ nào tham gia. 62,08 triệu euro của đội vẫn mạnh hơn một chút so với đối thủ của họ. Đối mặt với Ferrenzwaros lần này, những người trẻ tuổi buộc phải chứng tỏ bản thân bằng hành động của chính họ.

Theo phân tích dữ liệu chiến đấu trước đó của hai đội, trong vòng đầu tiên của hai đội, những người trẻ tuổi phải đối mặt với đối thủ của họ ở nhà. Họ rõ ràng vẫn còn yếu vì họ bị trừng phạt vì tỷ lệ kiểm soát bóng của một người, nhưng cuộc tấn công đã giảm. Hai đội cũng dàn dựng các mục tiêu. Trong chiến tranh, Ferrenzwaros đã dẫn đầu trong 14 phút trong nửa đầu của trò chơi. Sau 2 phút của những người trẻ tuổi, điểm số được cân bằng về màu sắc. Trong 26 phút, Hermi đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ, nhưng Xie Luo và Garcia cũng đã thành công. Mặc dù Polly đã ghi một bàn thắng vào giây phút cuối cùng tại Ferrenzwaros, nhưng nó cũng không có sẵn. Cuối cùng, những người trẻ tuổi đã đánh bại đối thủ 3: 2 tại nhà để giành chiến thắng trên sân nhà. Dữ liệu được cung cấp cho nhóm khách hàng để hỗ trợ nó, điều này hơi hấp dẫn. Do đó, sức mạnh và địa vị của hai đội trong tương lai gần và sự phổ biến của hai đội có thể lạc quan về Ferrenzwaros ít nhất là bất bại tại nhà!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88