FIFA 36 đã tuyên bố từ bỏ: Chính thức bỏ lỡ World Cup

Theo thông báo mới nhất do Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đưa ra, Hiệp hội bóng đá Nga đã rút lại kháng cáo và không còn tìm kiếm khả năng của người vào chung kết Qatar World Cup.Có thể tham gia World Cup là giấc mơ của mọi đội bóng đá, nhưng Nga đã từ bỏ cơ hội kháng cáo, bởi vì họ biết rằng sự hấp dẫn là hoàn toàn vô dụng.Bảng xếp hạng quốc tế bóng đá nam Nga là 36 và cũng là một cường quốc bóng đá.Lần này, đó không phải là cách tốt nhất để đặt chân lên Đấu trường Qatar, đó là sự xấu hổ lớn nhất trong lịch sử World Cup.

Sau khi FIFA loại bỏ Nga, Ba Lan, đáng lẽ phải chơi với Nga, đã tiến vào vòng tiếp theo thông qua cách chiến thắng mà không có chiến tranh, và đánh bại Thụy Điển để hoàn thiện World Cup. Nó có lý do rằng Ba Lan là người có lợi nhuận lớn nhất, và họ nên thấp, nhưng họ không nghĩ như vậy. Những người được đại diện bởi Lewan Dorvsky liên tục nói về phương tiện truyền thông xã hội và nhập cảnh Ba Lan vào World Cup như là ánh sáng của công lý. Đó là quyết định chính xác nhất để trục xuất Nga. Để mô tả Ba Lan trong một câu, nó rẻ và bán tốt.

Ngoài ra, Nga rút khỏi World Cup 2022 không có nghĩa là họ sẽ từ bỏ hoàn toàn cuộc đấu tranh. Điều này được hiểu rằng Nga cũng đấu thầu Cup châu Âu vào năm 2028 và 2032. Vẫn còn khó để nói liệu bóng đá châu Âu có phê duyệt nó hay không. Xem xét rằng vẫn còn 6 năm, khả năng các biến là rất cao. Trong sự vướng mắc của Nga và Ba Lan, có một sự hồi hộp còn lại ở khu vực châu Âu, cho dù Ukraine có thể và Ba Lan cartars.

Theo lịch trình, vòng playoff của Ukraine là người chiến thắng giữa Wales và Scotland. Từ quan điểm của sức mạnh, xứ Wales phải là người mạnh nhất và hiệu suất của Bell sẽ rất quan trọng. Nhiều người đã công khai kêu gọi Wales và Scotland từ bỏ cuộc thi và trực tiếp bảo vệ Ukraine để tiến lên. Nếu họ nói đùa, nếu điều này là sự thật, thì World Cup này sẽ là một trò đùa hoàn toàn, để Ba Lan và Ukraine gặp phải mọi đối thủ mà mỗi đối thủ gặp phải Ba Lan và Ukraine thuận tiện hơn cho hai đội tham gia vào thế giới Cup Chung kết trực tiếp?

Kết quả như vậy, chỉ có thể nói rằng bóng đá nên là những môn thể thao thuần túy, nhưng dưới sự khuấy động của Info, World Cup này đã mất đi ý nghĩa ban đầu của nó.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88