FIFA chính thức phát biểu, World Cup 2 năm hoặc một thực tế

Tôi tin rằng người hâm mộ đã được đánh dấu bởi một thông điệp gần đây, nghĩa là World Cup có thể thay đổi từ 4 năm thành 2 năm và 1 phiên.Tin tức này đã được đẩy vào tìm kiếm nóng của các phương tiện truyền thông xã hội lớn.Dưới đây, FIFA cũng chính thức cho biết, World Cup 2 năm hoặc một thực tế!

Chính thức của FIFA chính thức tuyên bố rằng World Cup bóng đá nam và nữ sẽ được thay đổi từ 4 năm thành hai năm để tổ chức một nghiên cứu khả thi. Đồng thời, kết quả của các thành viên của Hội nghị FIFA đã được công bố, là 166 ủng hộ và 22 phe đối lập. Điều này cũng đã làm tăng đáng kể xác suất của World Cup trong hai năm đầu tiên!

Một khi tin tức này được phát hành, nó ngay lập tức gây ra rất nhiều cảm giác. Hiện tại, phần lớn người hâm mộ đã được chia thành hai trại lớn. Một mặt, nó hỗ trợ World Cup trong 2 năm và người kia là FIFA xấu xí. ) Đó là để phá hủy bóng đá, và chúng tôi sẽ phân tích những ưu và nhược điểm của nó cùng nhau!

Trước hết, chúng ta hãy xem những lợi ích của World Cup đến 2 năm. Nếu World Cup cuối cùng quyết định hai năm một lần, thì người hâm mộ có thể tận hưởng những bữa tiệc bóng đá thú vị hơn. Đối với những người không chú ý nhiều đến bóng đá, hãy đến đó thậm chí còn là phúc âm hơn.

Rốt cuộc, nhóm này về cơ bản chỉ xem các sự kiện lớn, và World Cup đã trở thành một bữa tiệc lễ hội. Bất kể bạn có thích bóng đá hay không, bạn sẽ hiểu World Cup, và World Cup được thay đổi thành 2 năm. Nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên, so với lợi ích này, World Cup sẽ phải đối mặt với nhiều bài kiểm tra nghiêm trọng trong hai năm và 1 phiên. Ban đầu, Cup châu Âu với World Cup hoàn toàn nặng nề.

Người ta biết rằng World Cup và Cup châu Âu đòi hỏi sự tham gia vào vòng loại. Nếu World Cup được thay đổi thành 2 năm, điều đó có nghĩa là mỗi năm không phải là vòng loại World Cup và World Cup. Năm của trò chơi.

Theo điều kiện tiên quyết như vậy, sự phân phối vật lý của người chơi đã trở thành một vấn đề lớn. Để biết rằng ngoài đội tuyển quốc gia, người chơi cần tham gia vào giải đấu và cúp. Tôi nên làm gì nếu Cup châu Âu nên được thực hiện? Đừng quên có Champions League và UEFA Cup. World Cup chắc chắn là một cú đánh tàn khốc cho những sự kiện này trong năm thứ 2!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88